24h
Yeah1 News

Con gái Phi Nhung thông tin về lễ cúng 100 ngày của mẹ, khách viếng được tặng áo thun và khẩu trang

Thứ tư, 22/12/2021 | 16:30 (GMT+7)

Con gái Phi Nhung cùng Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ đầu tiên về lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ.

Mới đây, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung đã phát sóng trực tiếp để thông tin về lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ tại Mỹ. Thạm gia buổi livestream còn có Trizzie Phương Trinh và sư thầy ở Tịnh xá Giác An. Wendy cho biết: "Hôm nay con xin thông báo, 100 ngày của mẹ đúng là vào 5/1/2022 (theo giờ Mỹ). Tuy nhiên, con và mọi người đang bàn bạc sẽ cúng lễ cho mẹ vào 10 giờ sáng Chủ nhật, ngày 2/1/2022, tại Tịnh xá Giác An".

Con gái Phi Nhung thông tin về lễ cúng 100 ngày của mẹ, khách viếng được tặng áo thun và khẩu trang - ảnh 1

Được biết, thời điểm diễn ra lễ cúng 49 ngày nhiều bạn bè và đồng nghiệp của Phi Nhung không thể đến viếng. Nên nhân lễ cúng 100 ngày sắp tới, Tịnh xá sẽ dành nhiều thời gian hơn cho mọi người. Không những thế các nghệ sĩ đến còn có thể mang tiếng hát của mình để tưởng nhớ cố ca sĩ.

Con gái Phi Nhung thông tin về lễ cúng 100 ngày của mẹ, khách viếng được tặng áo thun và khẩu trang - ảnh 2

Theo thông tin từ phía gia đình, khoảng 10 giờ sẽ bắt đầu lễ cầu siêu, khung thời gian từ 10h30 đến 12h sẽ dành cho các nghệ sĩ đến bày tỏ tâm niệm với Phi Nhung. Ngoài ra, Trizzie Phương Trình cũng cho biết, tuy quy mô buổi lễ nhỏ mang tính chất gia đình đình nhưng cô hy vọng các đồng nghiệp và khán giả có thể đến tham dự cầu siêu cho người em quá cố.

Con gái Phi Nhung thông tin về lễ cúng 100 ngày của mẹ, khách viếng được tặng áo thun và khẩu trang - ảnh 3
Con gái Phi Nhung thông tin về lễ cúng 100 ngày của mẹ, khách viếng được tặng áo thun và khẩu trang - ảnh 4

Bên cạnh đó, khách tới viếng lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung sẽ được gia đình tặng 1 chiếc áo thun và 1 chiếc khẩu trang có in những thông tin tưởng nhớ cố ca sĩ làm kỉ niệm. Tuy nhiên, đối với những người ở tiểu bang hay nước khác đã đăng kí và mong muốn có quà thì sẽ chịu phí giao hàng khoảng 2 triệu đồng. Nhưng nếu khán giả có nhã ý đóng góp xây trường Việt Ngữ Phi Nhung thì có thể gửi hơn số 2 triệu đồng, còn ở lễ 100 ngày nếu có lòng thì gửi vào thùng Phước Sương tại bàn thờ Phi Nhung.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   wendy Phạm  

Cùng chuyên mục