Yeah1 News

Con gái Mai Phương vẽ tranh tặng cô giáo nhân ngày 20/10, khán giả xúc động: 'Mong em một đời bình an'

Thứ ba, 19/10/2021 | 10:44 (GMT+7)

Khoảnh khắc bé Lavie tự tay vẽ tranh chúc mừng 20/10 cho cô giáo khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, trên fanpage của trường quốc tế - nơi bé Lave đang theo học đã đăng tải một đoạn clip thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó, nhân dịp 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam, con gái Mai Phương đã tự tay thực hiện món quà gửi đến cô giáo của mình. Toàn bộ quá trình chuẩn bị của bé đều được ghi lại một cách tỉ mỉ và chân thật nhất.

Con gái Mai Phương vẽ tranh tặng cô giáo nhân ngày 20/10, khán giả xúc động: 'Mong em một đời bình an' - ảnh 1

Có thể thấy, dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Lavie đang vô cùng dạn dĩ, có thể tự chủ trước ống kính để giới thiệu đến mọi người về món quà mình đang thực hiện gửi tặng cô. Trong bức tranh, bé Lavie vẽ hình ảnh hai cô trò cùng diện áo dài nắm tay nhau vui vẻ dưới bầu trời xanh và kèm theo đó có rất nhiều trái tim như điểm nhấn để thể hiện tình yêu thương mà cô bé dành cho cô của mình.

Con gái Mai Phương vẽ tranh tặng cô giáo nhân ngày 20/10, khán giả xúc động: 'Mong em một đời bình an' - ảnh 2
Con gái Mai Phương vẽ tranh tặng cô giáo nhân ngày 20/10, khán giả xúc động: 'Mong em một đời bình an' - ảnh 3

Ngoài ra, con gái Mai Phương còn tinh tế chừa một góc nhỏ bên dưới góc bức tranh để viết đôi dòng nhắn gửi. Nhìn bố cục, nhân vật và những đường nét của món quà, nhiều khán giả cảm thấy vô cùng xúc động bởi sự ngây ngô, trong sáng và đáng yêu của bé Lavie. Bên dưới bài viết, rất đông cư dân mạng đã để lại lời nhắn khen ngợi, cầu mong con gái Mai Phương sẽ có một cuộc sống bình an, luôn vui vẻ và được mọi người yêu thương, che trở đến khi trưởng thành.

Con gái Mai Phương vẽ tranh tặng cô giáo nhân ngày 20/10, khán giả xúc động: 'Mong em một đời bình an' - ảnh 4
Con gái Mai Phương vẽ tranh tặng cô giáo nhân ngày 20/10, khán giả xúc động: 'Mong em một đời bình an' - ảnh 5

Năm nay, Lavie đã tròn 8 tuổi và đang được cô bảo mẫu chăm sóc để đợi ngày ba ruột - ca sĩ Phùng Ngọc Huy về Việt Nam đón. Mặc dù thiếu thốn tình cảm của ba mẹ nhưng bé Lavie vẫn có được một cuộc sống bình yên, tràn ngập hạnh phúc bởi những người thân xung quanh.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục