24h
Yeah1 News

Con gái Lê Dương Bảo Lâm "lên đồ" điệu đà phụ mẹ bán hàng tết, hình ảnh "uất hận" đã là quá khứ

Thứ ba, 17/01/2023 | 13:19 (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất của Bảo Ngọc được bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã khiến nhiều người xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những cái tên hot nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội hiện tại. Bên cạnh Lê Dương Bảo Lâm thì gia đình nhỏ của nam diễn viên, đặc biệt là 3 nhóc tì cũng được quan tâm không kém. "Lee Min Ho Đồng Nai" và vợ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của các con giúp 2 cô "tiểu công chúa" và quý tử vừa chào đời năm nay cũng sở hữu lượng người theo dõi riêng đông đảo.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'lên đồ' điệu đà phụ mẹ bán hàng tết, hình ảnh 'uất hận' đã là quá khứ - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm hiện tại cũng đang tất bật với những lịch trình ngày tết, riêng bà xã của anh là Quỳnh Quỳnh còn vừa chăm con vừa chăm chỉ bán hàng. Không chỉ Lê Dương Bảo Lâm mà ngay cả 2 con gái "rượu" cũng phụ mẹ bán hàng ngày tết.

Trên trang cá nhân, vợ Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ hình ảnh con gái Bảo Ngọc điệu đà phụ mẹ những ngày cận tết. Khác với hình ảnh "mũi tên uất hận" trước đó, Bảo Ngọc hiện tại ngày càng ra dáng điệu đà, nữ tính khi tạo dáng cực đáng yếu trước ống kinh của mẹ. 

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'lên đồ' điệu đà phụ mẹ bán hàng tết, hình ảnh 'uất hận' đã là quá khứ - ảnh 2
Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'lên đồ' điệu đà phụ mẹ bán hàng tết, hình ảnh 'uất hận' đã là quá khứ - ảnh 3

Trước đó, loạt ảnh ghi lại biểu cảm hài hước của con gái Lê Dương Bảo Lâm đã "gây sốt" mạng xã hội. Nhiều netizen còn đùa rằng cô bé có "mũi tên uất hận" giống bố. Lê Dương Bảo Lâm sau đó cũng lên tiếng giải thích, tránh để con gái nhận những bình luận kém duyên của cư dân mạng.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'lên đồ' điệu đà phụ mẹ bán hàng tết, hình ảnh 'uất hận' đã là quá khứ - ảnh 4
Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'lên đồ' điệu đà phụ mẹ bán hàng tết, hình ảnh 'uất hận' đã là quá khứ - ảnh 5

Mấy hôm nay team qua đường bắt gặp con liếc người này, lườm người kia. Rồi báo chí lên bài về nói con uất hận giống ba. Xin đính chính như sau, con hơi lé kim nên nhìn có cảm giác liếc. Học chung mà chị hai hiền quá nên con giả bộ liếc cho mấy bạn xung quanh đừng đụng vào. Khi cảm giác an toàn rồi lại rục vào đùi chị hai ngủ thôi. Đừng ai nói con dữ nữa. Mấy bạn trai không chơi với con nữa” -  Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục