Yeah1 News

Con gái hoa hậu Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, còn từng đồng ý cho Hồ Văn Cường mượn ở?

Thứ sáu, 27/05/2022 | 19:21 (GMT+7)

Khối tài sản "khủng" của con gái đầu nhà hoa hậu Phương Lê khiến bất kỳ ai cũng phải "choáng ngợp".

Không chỉ được nhiều người quan tâm vì quyết định ly hôn chồng đại gia đầy tiếc nuối gần đây, cuộc sống sung túc của hoa hậu Phương Lê hiện tại cũng là đề tài thu hút sự chú ý của netizen. Đặc biệt, con gái lớn nhà Phương Lê năm nay chỉ vừa bước sang tuổi 12 nhưng đã được mẹ ưu ái cho sở hữu nhiều tài sản giá trị trong tương lai cũng là điều khiến nhiều người choáng ngợp. 

Con gái hoa hậu Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, còn từng đồng ý cho Hồ Văn Cường mượn ở? - ảnh 1

Nói về căn biệt thự giá trị lên đến 200 tỷ đồng mà mình đang sinh sống, Phương Lê bất ngờ tiết lộ đó là món quà mình sẽ dành tặng con gái lớn là bé Đông Nghi khi bé trưởng thành. Đông Nghi hiện tại chỉ vừa bước sang tuổi 12 nhưng việc cô bé đã sớm sở hữu bất động sản giá trị "khủng" khiến netizen không khỏi trầm trồ. 

"Nhà là của con lớn - bé Victoria, chứ không phải của chúng tôi. Đó là món quà chúng tôi tặng con gái đầu tiên. Nhà đó đợt trước hai vợ chồng mua đất, mua nhà tặng cho con nhỏ, vì nó là đứa con phong thủy của ông ấy. Tôi và ông ấy quyết định cho nó ngôi nhà đấy. Hồi đó tôi và ông ấy chỉ ở ké, đứng tên giùm con. Ngày sinh nhật 18 tuổi sẽ trả lại cho con và cũng viết di chúc rồi, lỡ chúng tôi có sao thì anh chị em cũng không chia chác được cái nhà của con". - Hoa hậu Phương Lê nói trong livestream.  

Hình ảnh được cho là căn biệt thự 200 tỷ của nhà Phương Lê.
Hình ảnh được cho là căn biệt thự 200 tỷ của nhà Phương Lê.

Đáng nói, đây cũng được cho là căn nhà mà Phương Lê từng ngỏ ý muốn cho Hồ Văn Cường cùng gia đình sang ở tạm trong thời điểm vướng lùm xùm với quản lý cũ: 

"Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô và em đã đồng ý cho gia đình con mượn. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ nuôi con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn".

Trước đó, hoa hậu Phương Lê khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo ly hôn sau nhiều năm chung sống bên chồng đại gia. Song nàng hậu khẳng định cả hai chia tay văn minh, không có người thứ 3 và vẫn sẽ cùng làm tròn nghĩa vụ chăm sóc con cái. 

Con gái hoa hậu Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, còn từng đồng ý cho Hồ Văn Cường mượn ở? - ảnh 3
Con gái hoa hậu Phương Lê 12 tuổi sở hữu biệt thự 200 tỷ, còn từng đồng ý cho Hồ Văn Cường mượn ở? - ảnh 4

"Việc ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba. Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 chim sâu đáng yêu không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có. Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho 3 con gái !" 

Vy

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục