Yeah1 News

Con gái Đông Nhi cười giòn tan khi nằm trong lòng mẹ, khoe đôi má lúm đồng tiền "đốn tim" fan hâm mộ

Thứ tư, 24/02/2021 | 22:05 (GMT+7)

Trong video mới nhất được Đông Nhi chia sẻ, nụ cười giống hệt bố, khoe trọn đôi "đồng điếu" của bé Winnie khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi "thoáng" nhất showbiz trong việc đưa hình ảnh con đến gần với khán giả. Từ khi chào đời đến nay, rất nhiều hình ảnh, video vô cùng đáng yêu của Winnie được cặp đôi đăng tải và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía cộng đồng mạng. 

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải đoạn video clip bé Winnie nằm chơi trong lòng mẹ lên fanpage chính thức. Dù mới 4 tháng tuổi, nhưng con gái đầu lòng của vợ chồng Đồng Nhi - Ông Cao Thắng trông vô cùng cứng cáp, lanh lợi. 

Đoạn Video Đông Nhi chọc cười bé Winnie gây sốt.
Đoạn Video Đông Nhi chọc cười bé Winnie gây sốt.
Nụ cười tươi rói lộ 2 chiếc đồng điếu của bé Winnie.
Nụ cười tươi rói lộ 2 chiếc đồng điếu của bé Winnie.
Con gái Đông Nhi cười giòn tan khi nằm trong lòng mẹ, khoe đôi má lúm đồng tiền 'đốn tim' fan hâm mộ - ảnh 3

Khi nghe giọng cười và bài hát hài hước của mẹ Đông Nhi, bé Winnie đã cười theo một cách vô cùng giòn giã. Nụ cười giòn tan của cô bé khiến mọi người cũng phải bật cười theo. Đặc biệt hơn, bé Winnie còn có 2 má lúm đồng tiền rất sâu. Nụ cười của Winnie cũng được nhận xét là giống bố.

Nhìn khoảnh khắc mới được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi thích thú trước cô bé có gương mặt kháu khỉnh, hai má phúng phính, đôi mắt to tròn cực đáng yêu và nước da trắng hồng kèm theo nụ cười rạng rỡ.

Từ lúc mới lọt lòng, Winnie đã được nhận xét là 'trộm vía' trông bụ bẫm.
Từ lúc mới lọt lòng, Winnie đã được nhận xét là "trộm vía" trông bụ bẫm.

Được biết, con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sinh ngày 26/10, nặng 3,06 kg. Đến hiện tại, bé Winnie sắp tròn 4 tháng tuổi và là một trong những bé con của nghệ sĩ Việt được nhiều khán giả quan tâm nhất.

P.D

Từ khóa: Đông Nhi   Ông Cao Thắng   winnie