24h
Yeah1 News

Con của cố NS Thiên Kim bị trách không thương mẹ, Trịnh Kim Chi lên tiếng bênh vực

Thứ ba, 21/02/2023 | 15:41 (GMT+7)

Trịnh Kim Chi mới đây đã chia sẻ về những ý kiến trái chiều xung quanh tranh cãi về mối quan hệ của cố NS Thiên Kim với con cái.

Sự ra đi của nghệ sĩ kỳ cựu Thiên Kim mới đây đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Cố nghệ sĩ qua đời lúc 0h30 ngày 20/2 tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ Thành phố (quận 8) vì lý do bệnh nặng. Sau khi nghệ sĩ Thiên Kim ra đi, con cái của bà cũng đã có mặt để lo hậu sự cho mẹ nhưng trong lúc tang gia bối rối, các con của cố nghệ sĩ lại còn vướng một số ý kiến trái chiều vì bị hiểu lầm là không thương mẹ.

Con của cố NS Thiên Kim bị trách không thương mẹ, Trịnh Kim Chi lên tiếng bênh vực - ảnh 1

Theo đó, nhiều người thắc mắc vì sao con cái lại để nghệ sĩ Thiên Kim sống ở viện dưỡng lão thay vì sống cùng gia đình trong những năm cuối đời. Con trai cố nghệ sĩ Thiên Kim vì thế đã lên tiếng giải thích, cho biết không có nhiều tình cảm vì từ bé đã không quấn quít mẹ: "Nó cũng dễ hiểu thôi. Bởi vì không có cái ôm ấp, nuôi nấng, chăm sóc con từ nhỏ đến lớn lên thì không có cái sự mến tay mến chân của người mẹ", con trai cố nghệ sĩ tâm sự.

Con của cố NS Thiên Kim bị trách không thương mẹ, Trịnh Kim Chi lên tiếng bênh vực - ảnh 2

Mới đây, trang YAN News đăng tải cho biết nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng vừa lên tiếng về vấn đề này. Cô bênh vực con trai của cố nghệ sĩ Thiên Kim và cho biết họ không vô tình với mẹ như nhiều lời đồn đoán: "Nhà cô Thiên Kim chật chội, đông nhân khẩu. Dù sao cô Thiên Kim ở viện dưỡng lão đã nhiều năm, cũng đã quen rồi. Viện dưỡng lão cũng tạo điều kiện để người nhà vào chăm sóc cô trong những ngày tháng cuối cùng.

Con của cố NS Thiên Kim bị trách không thương mẹ, Trịnh Kim Chi lên tiếng bênh vực - ảnh 3

Nếu ở nhà, con cháu vẫn phải đi làm, cũng chỉ 1 người chăm sóc. Còn ở viện dưỡng lão, thỉnh thoảng còn có khán giả, đồng nghiệp tới thăm nom, chưa kể các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi xung quanh ghé tới ghé lui cho khuây khỏa, tôi nghĩ như vậy có phần tốt hơn cho cả cô và gia đình“. - NS Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Con của cố NS Thiên Kim bị trách không thương mẹ, Trịnh Kim Chi lên tiếng bênh vực - ảnh 4
Con của cố NS Thiên Kim bị trách không thương mẹ, Trịnh Kim Chi lên tiếng bênh vực - ảnh 5

Đồng thời Trịnh Kim Chi cũng tiết lộ người nhà của nghệ sĩ Thiên Kim đã thuê phòng trọ gần viện dưỡng lão để tiện trông coi mẹ bệnh, đồng thời thay phiên nhau để túc trực chăm sóc bà và không có chuyện cố nghệ sĩ bị con cái bỏ rơi như một số lời đồn đoán trên mạng xã hội.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục