Yeah1 News

Có sao nữ nào như Thùy Tiên: Thoải mái khoe chuyện chỉnh ảnh, "bóp eo" lại còn xin fan đừng đăng "ảnh gốc"

Thứ hai, 27/12/2021 | 17:49 (GMT+7)

Sự thể hiện thoải mái, gần gũi của Thùy Tiên trên mạng xã hội, thậm chí không ngại công khai chuyện mình "bóp eo" để có bức hình đẹp càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý nàng hậu.

Từ khi đăng quang tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn đang bận rộn với lịch trình tại Thái Lan. Người hâm mộ tại Việt Nam chủ yếu cập nhật tin tức và chỉ có thể tương tác với Thùy Tiên qua mạng xã hội. Chăm chỉ cập nhật trên trang cá nhân và sự thoải mái, gần gũi của Thùy Tiên cũng giúp kéo gần khoảng cách với các fan tại quê nhà. 

Mới đây, Thùy Tiên vừa đăng tải loạt ảnh mới và lập tức khiến các fan trầm trồ vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Trong bộ suit tông hồng nổi bật với phần cut-out táo bạo, Thùy Tiên xuất sắc phô diễn đường cong body đáng ngưỡng mộ. 

Có sao nữ nào như Thùy Tiên: Thoải mái khoe chuyện chỉnh ảnh, 'bóp eo' lại còn xin fan đừng đăng 'ảnh gốc' - ảnh 1
Có sao nữ nào như Thùy Tiên: Thoải mái khoe chuyện chỉnh ảnh, 'bóp eo' lại còn xin fan đừng đăng 'ảnh gốc' - ảnh 2
Thùy Tiên 'thả dáng' xuất sắc trong loạt ảnh mới.
Thùy Tiên "thả dáng" xuất sắc trong loạt ảnh mới.

Thế nhưng lướt xuống phần bình luận, nhiều người mới "ngã ngửa" vì lời "tự thú" của nàng hậu. Thùy Tiên không ngại công khai việc mình có can thiệp bằng photoshop để lên hình được hoàn hảo hơn. Cô cho biết đã nhờ một người bạn "bóp" phần xương sườn trong ảnh nhưng lại đăng nhầm ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa. 

Thùy Tiên cho biết đã nhờ một người bạn chỉnh ảnh nhưng lại đăng nhầm ảnh gốc.
Thùy Tiên cho biết đã nhờ một người bạn chỉnh ảnh nhưng lại đăng nhầm ảnh gốc.

Sự thẳng thắn và cũng rất "lầy lội" này của Thùy Tiên không gây tranh cãi nhiều mà ngược lại còn khiến netizen thích thú. Trong thực tế, bất kỳ sao nữ nào cũng sẽ khá e dè và không mấy vui vẻ nếu bị nghi ngờ photoshop để hình ảnh long lanh hơn. Nhưng riêng với Thùy Tiên, dường như nàng hậu sinh năm 1998 không quá lo ngại vấn đề này. Mặt khác, có lẽ với các fan của Thùy Tiên, dù có chỉnh sửa ảnh hay không, vóc dáng và nhan sắc vốn có của Tân hoa hậu cũng đã rất đáng ngưỡng mộ. 

Có sao nữ nào như Thùy Tiên: Thoải mái khoe chuyện chỉnh ảnh, 'bóp eo' lại còn xin fan đừng đăng 'ảnh gốc' - ảnh 5
Có sao nữ nào như Thùy Tiên: Thoải mái khoe chuyện chỉnh ảnh, 'bóp eo' lại còn xin fan đừng đăng 'ảnh gốc' - ảnh 6
Thùy Tiên vốn đã có nhan sắc và vóc dáng chuẩn đáng ngưỡng mộ.
Thùy Tiên vốn đã có nhan sắc và vóc dáng chuẩn đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại Thùy Tiên vẫn đang ở Thái Lan để hoàn thành các lịch trình sau khi đăng quang Miss Grand International. Được biết Thùy Tiên sẽ đáp chuyến bay trở về Việt Nam vào đầu tháng 01/2022.

Vy

Ảnh: Facebook, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục