Yeah1 News

Cô giáo tiết lộ thời "oanh liệt" của Hòa Minzy khi học cấp 3

Chủ nhật, 13/03/2022 | 15:00 (GMT+7)

Chia sẻ của cô giáo Hòa Minzy thời còn học cấp 3 khiến fan vô cùng phấn khích. Không chỉ sở hữu tài năng ca hát từ bé, Hòa Minzy cũng bộ lộ khả năng "tấu hài" khi còn đi học.

Biết đến Hòa Minzy với hình ảnh nữ ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, tính cách vui vẻ, "lầy lội" nhưng liệu có fan nào từng thắc mắc thời đi học cô nàng có "quậy" như bây giờ?. Mới đây, cô giáo thân thiết với Hòa Minzy hồi cấp 3 vừa có những tiết lộ "chấn động" về thời "oanh liệt" mà nữ ca sĩ sinh năm 1995 này đã trải qua.

Cô giáo tiết lộ thời oanh liệt của Hòa Minzy khi học cấp 3
Hòa Minzy từng có thời học sinh "oanh liệt" qua tiết lộ của cô giáo cũ.

Theo đó, cô giáo của Hòa Minzy cho hay lúc còn đi học, cô nàng là cây văn nghệ của trường và rất tích cực trong các hoạt động ngoại khóa. Cô tâm sự: "Nhìn hình ảnh này lại nhớ nhỏ Hòa hồi lớp 10, dạo 2010-2011 đó. Vẫn nhớ em vừa hát, vừa đọc rap bài 'Hoài bão' trong cuộc thi 'Rung chuông vàng', rồi cùng team 95 nhảy hiện đại bùng nổ sân khấu ngày 26/3. Còn hôm bế giảng 05/2011 hát bài 'Thơ tình của núi', sơ vin hẳn hoi nhưng nhìn xuống chân là quả dép lê huyền thoại. Cùng em trong bao cuộc thi hát, văn nghệ, hoạt động ngoại khóa. Nhiều kỷ niệm ghê!".

Cô giáo tiết lộ thời oanh liệt của Hòa Minzy khi học cấp 3
Giáo viên chia sẻ Hòa Minzy rất năng nổ trong các hoạt động văn thể mỹ của trường.
Cô giáo tiết lộ thời oanh liệt của Hòa Minzy khi học cấp 3
Hòa Minzy năm lớp 10 với style "chấn động". Từ lúc này cô nàng đã ghi dấu ấn nhờ giọng hát hay.

Không những thế, giáo viên cũ của Hòa Minzy còn khẳng định cô nàng có năng khiếu với âm nhạc từ khi học cấp 2. Hòa Minzy từng giành giải nhất cuộc thi hát cấp tỉnh với bài hát "Bà tôi" khi còn là học sinh mang khăn quàng đỏ. Lên cấp 3, Hòa Minzy tiếp tục năng nổ trong các hoạt động văn thể mỹ ghi dấu ấn với thầy cô lẫn bạn bè. Dù đã là ca sĩ nổi tiếng nhưng đến nay giọng ca "Rời bỏ" vẫn giữ liên lạc với thầy cô và bạn bè thời còn đi học. Điều này ngay lập tức ghi điểm trong mắt khán giả bởi lối sống tình cảm, hòa đồng của cô nàng.

Cô giáo tiết lộ thời oanh liệt của Hòa Minzy khi học cấp 3
Hòa Minzy được yêu thích nhiều hơn khi tham gia "Sao nhập ngũ".

T.D

Ảnh: FBNV

Từ khóa: hòa minzy   Sao nhập ngũ