Cindy Lư khóa bình luận trang cá nhân giữa lùm xùm Đạt G 'đi đường quyền' với Du Uyên

Giai Thụy 21:22 14/07/2021

Động thái mới đây của Cindy Lư giữa lùm xùm bạn trai "đi đường quyền" với người yêu cũ khiến dư luận chú ý.

Còn nhớ hãy đã quên, cách đây không lâu, Đạt G và Du Uyên đã bất ngờ tuyên bố chia tay khiến khán giả vô cùng hoang mang. Những tưởng cả hai chấm dứt mối quan hệ tình cảm trong yên lặng nhưng nào ngờ kéo theo đó là loạt drama đấu tố hết sức căng thẳng. Ngay sau khi tuyên bố đường ai nấy đi, cặp đôi "Bánh Mì Không" cũng lần lượt công khai người yêu mới. Trong khi Đạt G hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư thì Du Uyên cũng bắt đầu mối quan hệ với một chàng trai "cực ngầu" có tên El Anh Thoại.

Cindy Lư khóa bình luận trang cá nhân giữa lùm xùm Đạt G đi đường quyền với Du Uyên

Cindy Lư khóa bình luận trang cá nhân giữa lùm xùm Đạt G đi đường quyền với Du Uyên

Sau hàng tháng trời mạnh ai nấy sống, thay nhau khoe khoảnh khắc hạnh phúc của mình với tình mới thì vào đúng ngày sinh nhật của Đạt G, Du Uyên đã bất ngờ tặng một "món quà" cho bạn trai cũ khiến dư luận dậy sóng. Theo đó, nữ ca sĩ sẵn sàng chia sẻ với báo chí truyền thông về đoạn clip mình bị Đạt G "đi đường quyền" không thương tiếc. 

Cindy Lư khóa bình luận trang cá nhân giữa lùm xùm Đạt G đi đường quyền với Du Uyên

Theo đó, Du Uyên đang ngồi ăn cơm cùng với gia đình tại nhà riêng thì giọng ca "Buồn của anh" xông vào nhà, dùng chân đạp liên tiếp lên người cô. Sau đó, hai người tiếp tục lời qua tiếng lại, Đạt G xông vào đá Du Uyên thêm 1 lần nữa nhưng nữ ca sĩ nhanh chóng phản ứng lại bằng một cú đá. Có thể nói, đây chính là bằng chứng xác thực về những lời cô nàng từng tố cáo Đạt G trước lúc chia tay.

Cindy Lư khóa bình luận trang cá nhân giữa lùm xùm Đạt G đi đường quyền với Du Uyên

Ngay sau khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, Đạt G đã nhận về một làn sóng chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, lúc này đây cộng đồng mạng không chỉ quan tâm những nhân vật trong cuộc mà ngay cả Cindy Lư - bạn gái hiện tại của Đạt G liền thu hút sự chú ý. Nhiều netizens đã bắt đầu để mắt đến vợ cũ Hoài Lâm, quan tâm từng nhất cử nhất động của cô trên trang cá nhân. Thế nhưng lại phát hiện ra rằng, Facebook của Cindy Lư đã được cô hạn chế đối tượng bình luận.

Động thái này cho thấy, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc đang cùng bạn trai né tránh dư luận, không muốn bị ảnh hưởng từ những lùm xùm mới xảy ra. Trước những bằng chứng tố cáo Đạt G bạo lực được Du Uyên chia sẻ, hiện tại anh chàng vẫn chưa lên tiếng giải thích thêm.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình