Yeah1 News

Chuyện "mẹ kế - con chồng" trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi!

Thứ năm, 30/12/2021 | 14:29 (GMT+7)

Showbiz Việt có không ít những bà mẹ kế yêu thương con chồng như con ruột, công chúng cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho những gia đình này.

"Mẹ kế - con chồng" vốn là câu chuyện không quá xa lạ. Từ bao đời nay, người ta vẫn hay nói "Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng", nhưng đâu đó trong những mảnh ghép cuộc sống, vẫn có tình yêu thương từ những người mẹ không đích thân sinh ra những đứa bé. Giới showbiz vốn phức tạp với những mối quan hệ "con anh - con tôi", chuyện "mẹ kế - con chồng" cũng được dân tình đặc biệt quan tâm. Có không ít những sao nữ được ngưỡng mộ vì tình yêu thương dành cho con riêng của chồng, như một người mẹ thứ hai.

Người mẫu Đàm Thu Trang và bé Subeo, con trai riêng của ông xã Cường Đôla

Nói đến "mẹ kế" yêu con riêng của chồng hết mực, chắc chắn không thể không nhắc Đàm Thu Trang. Quyết định trở thành vợ của một doanh nhân nổi tiếng, đã từng có một đời vợ và con trai riêng, Đàm Thu Trang cho thấy sự khéo léo của mình trong mối quan hệ "mẹ kế - con chồng". Cô chăm sóc, yêu thương bé Subeo như con đẻ, không ngần ngại dành cho con những cái ôm, nụ hôn ấm áp, ân cần.

Sau khi sinh con gái cho Cường Đôla, tình cảm giữa Đàm Thu Trang với Subeo vẫn rất thân thiết. Cậu bé gọi Đàm Thu Trang là "mẹ Trang", luôn thoải mái mỗi khi ở bên cạnh mẹ kế và em gái Suchin.

Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 1
Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 2

Ca sĩ Hải Băng và bé Kid, con trai riêng của ông xã Thành Đạt

Trước khi đến với Hải Băng, nam diễn viên Thành Đạt từng có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc và cậu con trai - bé Kid. Sau khi chia tay, Thành Đạt quen biết và xây dựng gia đình với nữ ca sĩ Hải Băng. Cặp đôi hiện có với nhau 3 em bé. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, chăm sóc 3 nhóc tì chung nhưng Hải Băng và Thành Đạt vẫn luôn thể hiện tình yêu thương, quan tâm đến bé Kid. 

Không ít lần Hải Băng chia sẻ những khoảnh khắc con trai riêng của chồng chơi cùng các em, cô cũng thường xuyên đưa bé Kid đi du lịch, chụp ảnh chung cùng gia đình.

Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 3
Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 4

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và 2 con gái riêng của ông xã doanh nhân Thanh Hải

Nữ siêu mẫu Vũ Thu Phương là mẹ kế của 2 cô con gái riêng của chồng. Sau khi kết hôn với một doanh nhân người Campuchia gốc Việt, Vũ Thu Phương đã chủ động đón 2 con gái riêng của ông xã về sống chung để tiện chăm sóc. Vũ Thu Phương cũng hạ sinh thêm 2 công chúa nhỏ. Cô từng cho biết không có khái niệm con chung con riêng trong gia đình mà luôn yêu thương các bé như nhau.

Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 5
Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 6

Diva Mỹ Linh và Anna Trương, con gái riêng của ông xã Anh Quân

Anna Trương là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và người vợ đầu, trước khi kết hôn cùng ca sĩ Mỹ Linh. Dù không sinh ra nhưng Mỹ Linh luôn có trách nhiệm, yêu thương và định hướng cho Anna Trương trong cuộc sống lẫn con đường nghệ thuật một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng. Bản thân nữ ca sĩ sau đó cũng có thêm 2 người con, nhưng chưa bao giờ để khoảng cách con chung - con riêng xuất hiện trong gia đình.

Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 7
Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 8

Hoa hậu Hà Kiều Anh và con trai riêng của ông xã doanh nhân Huỳnh Trung Nam

Sau khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Hoa hậu Hà Kiều Anh đi bước nữa với doanh nhân Huỳnh Trung Nam, người cũng từng có gia đình và con trai riêng. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với cậu con con trai riêng của chồng và hiện cũng đã hạ sinh thêm 3 nhóc tì "đủ nếp đủ tẻ".

Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 9
Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 10

Ca sĩ Mỹ Dung và con trai riêng của ông xã doanh nhân

Năm 2013, ca sĩ Mỹ Dung kết hôn với một doanh nhân sinh năm 1978. Trước khi đến với Mỹ Dung, vị doanh nhân này từng có một đời vợ và có một cậu con trai. Dù kết hôn với người đàn ông đã từng trải qua "một lần đò", nhưng ca sĩ Mỹ Dung vẫn có được hôn nhân viên mãn, cô thân thiết và yêu thương con trai riêng của chồng như con ruột.

Chuyện 'mẹ kế - con chồng' trong showbiz Việt: Khi tình thương được nhân đôi! - ảnh 11

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: showbiz Việt   mẹ kế   con chồng  

Cùng chuyên mục