Chưa đầy 1 năm, Ngô Kiến Huy mở 3 quán cafe ngay trung tâm Sài Gòn, độ giàu có "không phải dạng vừa"

Phuong Thao 15:21 31/03/2021

Dù 1 năm vừa qua tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng đến mọi mặt nhưng Ngô Kiến Huy vẫn mở rộng mô hình kinh doanh quán cafe của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh đang đi khảo sát quá trình xây dựng quán cafe thứ 3 của mình. Được biết quán cafe sẽ tọa lạc tại Quận 3, TP.HCM. Hiện tại nam ca sĩ đang làm chủ của 2 quán cafe khác cùng tọa lạc ở Quận 1, trung tâm của Sài Gòn. Trong đó 1 quán được khai trương vào tháng 9/2020 và 1 quán vào tháng 1/2021. Với việc chưa đầy 1 năm đã mở liên tiếp 3 quán cafe, nhiều người không khỏi trầm trồ trước độ giàu có của "chàng Bắp".

Chưa đầy 1 năm, Ngô Kiến Huy mở 3 quán cafe ngay trung tâm Sài Gòn, độ giàu có không phải dạng vừa
Ngô Kiến Huy chuẩn bị cho khai trương thêm một quán cafe nữa ở trung tâm Sài Gòn.

Theo những nguồn tin được chia sẻ, Ngô Kiến Huy là "đại gia ngầm" của Vbiz khi sở hữu trong tay nhiều bất động sản, làm chủ của nhiều mô hình kinh doanh. Trong đó ngoài quán cafe, anh đang cùng bạn bè quản lý những dịch vụ như: Nha khoa, Spa, Công ty du lịch...Bạn bè của Ngô Kiến Huy như Khả Như, Sam...từng bày tỏ rằng nam ca sĩ sở hữu khối tài sản "kếch xù", ăn nên làm ra.

Với việc nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, chuyện Ngô Kiến Huy giàu có cũng là điều dễ hiểu. Kể từ khi nổi lên như một ca sĩ thần tượng của thế hệ 8x - 9x, đến nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt như hiện tại, Ngô Kiến Huy là cái tên chưa bao giờ hết hot. Hiện ngoài việc ca hát, Ngô Kiến Huy còn chạy show dẫn chương trình, đóng phim, tham gia gameshow...chính vì vậy nguồn thu nhập của nam ca sĩ "không phải dạng vừa".

Chưa đầy 1 năm, Ngô Kiến Huy mở 3 quán cafe ngay trung tâm Sài Gòn, độ giàu có không phải dạng vừa
Chưa đầy 1 năm, Ngô Kiến Huy mở 3 quán cafe ngay trung tâm Sài Gòn, độ giàu có không phải dạng vừa
Ngô Kiến Huy không chỉ là nghệ sĩ mà còn là doanh nhân thành đạt của Vbiz

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh năm 1988. Sự nghiệp âm nhạc của Ngô Kiến Huy nổi tiếng với nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích: Giả vờ yêu, Mưa sao băng, Bí mật của hạnh phúc...Ngoài ca hát, Ngô Kiến Huy còn lấn sân diễn xuất trong nhiều dự án như: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua, 49 Ngày...

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp