Chồng Trang Trần gọi con gái là "người tình kiếp trước"

Phuong Thao 09:23 27/05/2022

Câu nói "con gái là người tình kiếp trước của cha" được nhiều người sử dụng làm dấy lên những tranh cãi trên mạng xã hội, mới đây nhất là chồng của cựu người mẫu Trang Trần.

Thời gian gần đây, mạng xã hội nổ ra tranh cãi về câu nói "con gái là người tình kiếp trước của cha". Mọi chuyện bùng nổ được cho xuất phát từ những chia sẻ của nữ diễn viên Cao Thái Hà về việc cô muốn kiếp sau được làm vợ chồng với bố của mình. Nhiều người cho rằng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, thậm chí còn thể hiện tư duy lệch lạc, trái thuần phong mỹ tục. Phía Cao Thái Hà sau đó đã lên tiếng đính chính lại những phát ngôn của mình trước bão chỉ trích từ dư luận.

Mới đây, khi sự việc vẫn đang "nóng, chồng của cựu người mẫu Trang Trần lại có pha "bắt trend" gây tranh cãi khi gọi con gái là "người tình kiếp trước" của mình. Cụ thể anh Louis Trần chia sẻ loạt ảnh cùng con gái là bé Kiến Lửa, kèm chú thích: "Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn,nên phải kè kè bên người tình kiếp trước".

Chồng Trang Trần gọi con gái là người tình kiếp trước
Chồng Trang Trần chia sẻ câu nói "con gái là người tình kiếp trước của cha"

Giữa lúc câu nói này đang gây những luồng ý kiến trái chiều, việc chồng Trang Trần sử dụng câu nói này vô tình khiến dân tình cảm thấy không hài lòng. Trên thực tế, câu "con gái là người tình kiếp trước của cha" là cách nói hình tượng hóa, thể hiện trọng tâm về mối quan hệ gắn bó, tình cảm giữa cha và con gái, như thể họ có “nợ”, có hẹn từ kiếp trước. Câu nói này không nên hiểu theo đúng nghĩa đen, không nên sử dụng một cách thô mộc về mặt chữ nghĩa để tránh có những lệch lạc.

Được biết cựu người mẫu Trang Trần và ông xã Louis Trần có với nhau một bé gái đã được 7 tuổi. Bé Kiến Lửa sở hữu nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ, đặc biệt là chiều cao lý tưởng. Trang Trần cùng con gái sống tại Việt Nam, trong khi đó Louis Trần làm việc ở nước ngoài, anh vừa về Việt nam vào dịp Tết vừa qua để thăm vợ con.

Chồng Trang Trần gọi con gái là người tình kiếp trước
Chồng Trang Trần gọi con gái là người tình kiếp trước
Trang Trần bên ông xã Louis Trần và con gái Kiến Lửa

Ảnh: FBNV