Yeah1 News

Chồng kém 8 tuổi mê game, Lâm Khánh Chi cho "ra chuồng gà" luôn xem ngủ với vợ hay với điện thoại sướng hơn

Chủ nhật, 29/08/2021 | 15:08 (GMT+7)

Sau những lần than thở nhưng không hiệu quả, Lâm Khánh Chi có cách trị ông chồng mê game cực hài hước.

Gần 4 năm bên nhau kể từ đám cưới vào cuối năm 2017, vợ chồng Lâm Khánh Chi và Phi Hùng có cuộc hôn nhân hạnh phúc dù đôi lúc vẫn có những cãi vả. Mọi điều từ ông xã đều khiến Lâm Khánh Chi hài lòng duy chỉ có một vấn đề là anh khá mê chơi game. Không ít lần nữa ca sĩ lên mạng than trời vì ông xã quá ham mê với các trò chơi điện tử, không quan tâm đến mọi việc xung quanh. Mới đây, Lâm Khánh Chi còn đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân rằng những ai nghiện game thì hãy bước ra khỏi cuộc đời của mình.

Chồng kém 8 tuổi mê game, Lâm Khánh Chi cho 'ra chuồng gà' luôn xem ngủ với vợ hay với điện thoại sướng hơn - ảnh 1
Lâm Khánh Chi tuyên bố ai nghiện game thì bước ra khỏi cuộc đời cô
Lâm Khánh Chi tuyên bố ai nghiện game thì bước ra khỏi cuộc đời cô

Trước việc chồng quá mê game, Lâm Khánh Chi mới đây có cách xử lý khá hài hước khi cho ngủ dưới đất. Cô còn hài hước chia sẻ: "Ngủ với chiếc điện thoại sẽ vui hơn ngủ với vợ ha. Để xem được mấy ngày". Nhiều người đang cực kì hóng xem ông xã của Lâm Khánh Chi sẽ bị nằm dưới đất bao nhiêu ngày khi khiến vợ nổi giận vì mải mê với game như vậy.

Chồng kém 8 tuổi mê game, Lâm Khánh Chi cho 'ra chuồng gà' luôn xem ngủ với vợ hay với điện thoại sướng hơn - ảnh 3

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng chồng Lâm Khánh Chi mê game cũng là một thú vui có thể chấp nhận được vì sẽ không có thời gian ra ngoài cặp kè gái gú hay các tệ nạn khác. Tuy nhiên theo nữ ca sĩ, khi đã nghiện game rồi thì chồng lơ là mọi việc xung quanh, nhờ gì cũng cọc cằn, điều này khiến cô không thể chấp nhận được.

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi hùng
Lâm Khánh Chi và ông xã Phi hùng

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chính thức về chung nhà với hôn lễ diễn ra vào cuối năm 2017. Phi Hùng kém Lâm Khánh Chi 8 tuổi. Đến đầu năm 2019, vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc đón con trai đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ tại Thái Lan. Cậu bé được đặt tên là Trần Huỳnh Thiên Long, tên thân mật là Bi. Thỉnh thoảng nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh con trai lên mạng xã hội, cậu bé bụ bẫm đáng yêu và rất thông minh. 

Bé Thiên Long - con trai của Lâm Khánh Chi và phi Hùng
Bé Thiên Long - con trai của Lâm Khánh Chi và phi Hùng

Ảnh: FBNV, Tổng hợp