Chồng Đỗ Mỹ Linh bị "soi" hành động kém tinh tế với vợ, netizen than: "Lúc yêu khác lúc cưới!"

T.T 11:51 18/02/2023

Trong đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, ông xã thiếu gia của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã gây mất điểm vì hành động bị cho là thiếu tinh tế với vợ.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh sánh vai bên nhau giữa hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Đây là sân bóng mà Đỗ Mỹ Linh và ông xã cùng tham dự vào ít ngày trước. 

d-4
Đỗ Mỹ Linh đi cạnh ông xã và anh chồng

Sau khi trận đấu kết thúc, vợ chồng Đỗ Mỹ Linh vừa di chuyển ra bãi đỗ xe, vừa trò chuyện với anh trai Đỗ Quang Vinh. Tuy nhiên, thay vì ga lăng mở cửa xe giúp vợ thì chồng Đỗ Mỹ Linh lại đi thẳng đến vị trí ghế lái, để bà xã tự làm. 

d-5
d-3
d-6
Hành động không mở cửa xe hộ vợ của chồng Đỗ Mỹ Linh khiến khán giả bàn tán

Điều này khiến nhiều người xem khá thất vọng về hành động kém tinh tế. Mọi người cho rằng nếu ông xã Đỗ Mỹ Linh ga lăng thì sẽ ý thức mở cửa xe giúp người yêu. Trong khi đó, anh lại quay đầu bỏ đi khiến mọi người khó hiểu.

Bên cạnh những ý kiến nhắc nhở thì có không ít người bênh vực 2 vợ chồng nàng hậu. Netizen cho rằng chỉ một hành động nhỏ như mở cửa xe thì không thể đánh giá được tình cảm của 2 vợ chồng người ta. Chưa dừng lại ở đó, khán giả cho rằng bộ phận người chỉ trích tiêu cực đang làm quá vấn đề khi câu chuyện vốn không có gì đáng bàn cãi.

d-8
d-9
Netizen chia thành 2 luồng ý kiến bên dưới đoạn clip

Ngoài ra, nhiều người tiếp tục đặt nghi vấn về chuyện Đỗ Mỹ Linh mang thai. Dựa trên hình ảnh video ghi lại, khán giả cho rằng vòng 2 của nàng hậu nhô cao, rất có thể đã có tin vui. 

- Trộm vía chắc là có em bé rồi

- Hiện thực chút đi, đừng ngôn tình hóa

- Giá mà mở cửa xe hộ vợ, để vợ ngồi trước, chỉ thế thôi không cần màu mè gì đâu

- Sao mọi người quan trọng vấn đề mở cửa xe vậy nhỉ? Mình cũng là phụ nữ có bầu mà đi với chồng cũng tự mở cửa thôi

- Nhiều người thích dạy nhà giàu cách chăm vợ quá nhỉ?

- Sao chủ tịch không nắm tay vợ cho tình cảm

- Vợ bầu mà không mở cửa xe hộ thì đúng thật là!

- Đúng là khác biệt giữa lúc hẹn hò và lúc cưới

-2322-1666536339
-9337-1665740680
do-my-linh-hiem-hoi-de-lo-vong-2-giua-tin-don-mang-thai
Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc tận hưởng cuộc sống hôn nhân

Được biết, Đỗ Vinh Quang là con trai thứ 2 trong gia đình bầu Hiển. Đầu năm 2022, dân mạng xôn xao trước nghi vấn vị thiếu gia của tập đoàn lớn đang hẹn hò với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Sau đó không lâu, nguồn tin cho biết Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn bạn gái.

Tháng 12/2022, đám cưới giữa Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang diễn ra tại trung tâm tiệc cưới cao cấp ở Hà Nội. Sau khi về chung một nhà, Đỗ Mỹ Linh tập trung cho việc chăm lo gia đình. 

do-my-linh-xuat-hien-tai-san-bong-vuong-nghi-van-co-bau-truoc-cuoi-77e76427
17
d-1
Đỗ Mỹ Linh bị "soi" vòng 2 bất thường, lộ nghi vấn mang thai

Thời gian gần đây, cô làm dấy lên nghi vấn về việc mang thai con đầu lòng với chồng thiếu gia. Mỗi khi xuất hiện, Đỗ Mỹ Linh đều chuộng diện quần áo rộng rãi. Khán giả còn "soi" được vòng 2 to bất thường của nàng hậu.

Ảnh: Tổng hợp