Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng khi bị ví với "Jack 5 củ", tức giận vì bị nói không chu cấp con trai

T.D 16:50 18/03/2023

Thiếu gia Minh Hải tỏ ra bức xúc khi bị cho là không chu cấp tiền đầy đủ nuôi con, để Hòa Minzy phải gồng gánh 1 mình

Trong tập mới nhất của chương trình "Biển và Hy vọng", Hòa Minzy bất ngờ bật khóc nghẹn ngào chia sẻ về tình trạng bất ổn hiện tại. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ sau những vấp ngã cuộc sống và trở thành mẹ đơn thân, bản thân đã rơi vào khủng hoảng, không thể tự chữa lành tâm hồn. Hòa Minzy cho hay 1 năm qua là khoảng thời gian quá khó khăn với mình: "Thực sự em đang rất mệt mỏi". Trước màn bộc bạch từ tận đáy lòng của Hòa Minzy, dàn cast tham gia chương trình đã bày tỏ chia sẻ với cô nàng. Cậu em Đức Phúc ngay lập tức ôm chầm lấy Hòa Minzy để an ủi người chị cả.

chong-cu-hoa-minzy-tuc-gian-1
chong-cu-hoa-minzy-tuc-gian-2
chong-cu-hoa-minzy-tuc-gian-3
Hòa Minzy bật khóc nghẹn ngào chia sẻ về thời gian khó khăn hậu tan vỡ, phải nuôi con 1 mình.

Sau những giọt nước mắt trải lòng của Hòa Minzy, cư dân mạng được dịp bàn tán xôn xao. Phần lớn đều tỏ ra thấu cảm cho hoàn cảnh của nữ ca sĩ hiện tại. Tuy nhiên, 1 số trang mạng xã hội đang bắt đầu có dấu hiệu đẩy sự việc đi quá xa. Cụ thể, diễn đàn nọ vừa có bài đăng với dòng title giật gân: "Hòa Minzy ra đi với bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân vừa chạy show vừa bán hàng online để kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn". Thậm chí trang này còn ví thiếu gia Minh Hải chẳng khác nào "Jack 5 củ" với ẩn ý số tiền anh gửi hằng tháng cho bé Bo quá nhỏ bé.

chong-cu-hoa-minzy-tuc-gian-4
Bị cho là không chu cấp đầy đủ nuôi con, thiếu gia Minh Hải lên tiếng bức xúc.

Trước những thông tin này, mới đây, thiếu gia Minh Hải đã tức giận phản pháo công khai. Chồng cũ Hòa Minzy để lại bình luận đầy bức xúc: "Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy cái bạn nào làm admin đấy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé! Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết. Làm sao mà cứ phải câu like bằng mấy cái status rẻ tiền này vậy...". Khá nhiều netizen đã vào khuyên Minh Hải bớt nóng giận, không nên để bụng những lời bịa đặt như thế này.

chong-cu-hoa-minzy-tuc-gian-5
chong-cu-hoa-minzy-tuc-gian-6
Hòa Minzy và chồng cũ thống nhất cùng nhau chăm sóc bé Bo trưởng thành dù không còn bên nhau nữa.

Đây có lẽ là lần hiếm hoi chồng cũ Hòa Minzy xuất hiện trở lại mạng xã hội sau thời gian dài vắng bóng. Từ sau khi tan vỡ và có người yêu mới, thiếu gia Minh Hải khóa trang cá nhân để tránh bị soi mói. Cả Hòa Minzy và Minh Hải đều thỏa thuận cùng nhau sẽ chăm sóc cho bé Bo trưởng thành trong tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ. Bé Bo hiện tại đang sống cùng Hòa Minzy, nhóc tỳ này càng lớn càng thông minh, nhanh nhẹn và bắt đầu thừa hưởng tính cách hài hước của mẹ.

chong-cu-hoa-minzy-tuc-gian-7
Bé Bo càng lớn càng thông minh, lanh lợi và là nhóc tỳ được yêu thích nhất nhì trên MXH.

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV