24h
Yeah1 News

Choáng trước hình ảnh Midu cầm sấp sổ đỏ, "chốt đơn" bán đất lia lịa

Thứ sáu, 21/01/2022 | 08:27 (GMT+7)

Hình ảnh cầm loạt sổ đỏ trên tay của Midu khiến dân tình phải trầm trồ, kể từ khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản nữ diễn viên ngày càng "ăn nên làm ra".

Trên trang cá nhân, Midu vừa chia sẻ hình ảnh cầm sấp sổ đỏ đi trao cho khách hàng. Nữ diễn viên cho biết đa số khách của cô đều là phụ nữ, dù rất trẻ nhưng lại tự lập và dành dụm được tiền mua bất động sản.

"Mọi người ai cũng nói tin tưởng mình mới mua, mà giá rẻ quá không dám nghĩ là thật luôn, nay nhận sổ mới thật sự hạnh phúc quá. Mình bán cho khách tháng trước ở địa phương đó còn chưa ai biết đến nhiều, bán xong ẩn bài vì sợ sốt đất, vậy mà giờ sốt đất thật, người người tìm mua chen chúc thì khách mình đã ở nhà và cầm được sổ trên tay" - Midu chia sẻ chuyện kinh doanh.

Midu cầm sấp sổ đỏ đi trao cho khách hàng
Midu cầm sấp sổ đỏ đi trao cho khách hàng

Động thái này từ Midu khiến dân tình không khỏi trầm trồ trước tài kinh doanh của nữ diễn viên. Kể từ khi chuyển sang lĩnh vực buôn bán bất động sản, Midu "chốt đơn" lia lịa, ngày càng "ăn nên làm ra".

Midu là 'đại gia bất động sản' mới nổi của Vbiz
Midu là "đại gia bất động sản" mới nổi của Vbiz

Cách đây không lâu, nữ diễn viên sinh năm 1989 lên tiếng chia sẻ về chuyện buôn bất động sản mà cụ thể là đất. Midu cho hay mình có con mắt nhìn và sự đầu tư, việc mua bán hoàn toàn là chuyện kinh doanh thường tình, không có uẩn khúc hay điều gì tiêu cực đặc sau. Đồng thời cô không có ý định cạnh tranh hay giành giật với ai, chỉ bán đất cho vui.

Choáng trước hình ảnh Midu cầm sấp sổ đỏ, 'chốt đơn' bán đất lia lịa - ảnh 3
Midu giàu có, xinh đẹp và vẫn còn độc thân ở tuổi 33
Midu giàu có, xinh đẹp và vẫn còn độc thân ở tuổi 33

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Midu   midu bán đất  

Cùng chuyên mục