Chia tay MCK, Tlinh vui vẻ mong fan: 'Hãy ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của chúng tôi'

Giai Thụy 08:21 14/10/2021

Tưởng chừng sẽ là câu chuyện tình đau lòng, nhưng sự vui vẻ của Tlinh sau thông báo chia tay từ MCK đã khiến khán giả bất ngờ.

Cách đây vài giờ, MCK đã khiến khán giả bất ngờ khi thông báo đã chia tay với Tlinh thông qua việc trả lời câu hỏi từ fan trên Instagram. Ngay sau khi người yêu cũ xác nhận, Tlinh cũng chính thức lên tiếng về chuyện tình của mình bằng một đoạn clip khá dài.

Chia tay MCK, Tlinh vui vẻ mong fan: Hãy ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của chúng tôi

Tuy nhiên, thay vì chia sẻ bằng một giọng điệu trầm buồn thì nữ rapper lại tỏ ra vô cùng vui vẻ, hào hứng. Cô cho biết mình và MCK đã chia tay nhau sau khoảng thời gian dài hẹn hò. Có thể đây là một tin rất đau lòng đối với nhiều người nhưng không sao vì đây là mối tình tuyệt vời của cả hai. "Có thể các bạn biết rồi, có thể các bạn chưa biết nhưng mà thì à... Tlinh với MCK chia tay. Vâng. Ái dà! Một tin nghe rất đau lòng đối với rất nhiều người. Nhưng mà không sao, cái vấn đề ở đây, đó là một mối tình tuyệt vời. Không sao! Đó là một mối tình tuyệt vời", Tlinh nói.

Chia tay MCK, Tlinh vui vẻ mong fan: Hãy ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của chúng tôi

Đồng thời, nữ rapper cũng nhắn nhủ với khán giả của mình rằng: "Nếu mọi người có yêu quý Tlinh và MCK thì đừng buồn nhé bởi vì nó đã kết thúc. Nó là những sự khởi đầu mới thì chúng ta hãy ăn mừng, ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của 2 người này". Không nhữ thế, cô còn dí dỏm gợi ý các cách "ăn mừng" cho câu chuyện tình đẳng cấp của mình và MCK bằng việc nghe lại những sản phẩm chung của cả hai.

Chia tay MCK, Tlinh vui vẻ mong fan: Hãy ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của chúng tôi

Trong tương lai, Tlinh mong muốn mọi người hãy luôn ủng hộ, nếu có ca khúc hợp tác chúng hãy share và like. Có thể thấy, dù đường ai nấy đi nhưng Tlinh và MCK vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, chứ không "cạch mặt" như cách của một số người sau chia tay.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet