Yeah1 News

Chia sẻ đầu tiên của Isaac sau tang lễ của cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, loạt ảnh gây xúc động

Thứ ba, 15/03/2022 | 15:30 (GMT+7)

Sau nhiều ngày im lặng, tập trung lo liệu chu toàn cho tang lễ của người bạn thân, Isaac đã có những chia sẻ đầu tiên.

Trên trang Instargram cá nhân, Isaac vừa cập nhật loạt ảnh cũ cùng cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Tất cả là những khoảnh khắc cả hai làm việc chung. Không bày tỏ gì nhiều, Isaac chỉ đính kèm hình bông hoa hướng dương, loài hoa mà người bạn tri kỉ rất yêu thích. Cùng với đó, nam ca sĩ cũng tiến hành thay ảnh đại diện tài khoản Facebook hình mình và Vũ Ngọc Phượng. Những động thái này từ Isaac khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Những ngày vừa qua thật buồn với Isaac khi người bạn thân thiết đột ngột qua đời. Sau khi Vũ Ngọc Phượng mất tại Hà Nội vào ngày 8/3, Isaac đã cùng gia đình lo liệu chu toàn tang lễ cho đạo diễn "100 ngày bên em". Hình ảnh Isaac cầm di ảnh Vũ Ngọc Phượng, bật khóc nức nở khi đọc điếu văn và thất thần ngồi trên xe tang khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chia sẻ đầu tiên của Isaac sau tang lễ của cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, loạt ảnh gây xúc động - ảnh 1
Chia sẻ đầu tiên của Isaac sau tang lễ của cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, loạt ảnh gây xúc động - ảnh 2
Chia sẻ đầu tiên của Isaac sau tang lễ của cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, loạt ảnh gây xúc động - ảnh 3
Những khoảnh khắc bên Vũ Ngọc Phượng được Isaac chia sẻ
Những khoảnh khắc bên Vũ Ngọc Phượng được Isaac chia sẻ

Được biết Isaac và Vũ Ngọc Phượng thân thiết hơn chục năm qua. Vũ Ngọc Phượng từng làm đạo diễn cho một số MV của nhóm nhạc 365 như: Baby Don't Cry, Anh Sợ Mất Em, Ác Mộng... sau đó anh mời Isaac đảm nhận vai nam chính người em trai bị mù trong bộ phim điện ảnh "Anh trai yêu quái".

Trước đó vào ngày 8/3, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật, hưởng dương 37 tuổi. Vũ Ngọc Phượng sinh năm 1985 tại Hà Nội. Anh từng có thời gian du học ngành biên kịch ở Học viện Điện ảnh London (Anh). Năm 2015, Vũ Ngọc Phượng ra mắt phim điện ảnh đầu tay dưới vai trò đạo diễn "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy". 2 năm sau, anh nhận được giải thưởng "Đạo diễn xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Cánh diều 2017. Một số bộ phim ấn tượng khác của Vũ Ngọc Phượng có thể kể đến: 100 ngày bên em, Anh trai yêu quái (remake từ phim Hàn)...

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời ở tuổi 37
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời ở tuổi 37

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục