Yeah1 News

Chị gái Chi Pu gây tranh cãi khi chê Sơn Tùng M-TP "giọng nhà quê"?

Thứ sáu, 29/01/2021 | 14:19 (GMT+7)

Bình luận hàm ý chê giọng Sơn Tùng M-TP nhà quê của chị gái Chi Pu đang khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Trên các diễn đàn mạng xã hội hôm nay xôn xao những tranh cãi liên quan đến chị gái của Chi Pu về một phát ngôn được cho nhắm đến Sơn Tùng M-TP. Cụ thể trong một bài đăng về nhận định câu chuyện ồn ào tình cảm giữa nam ca sĩ gốc Thái Bình và 2 người đẹp Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, có một người đã "đẩy thuyền" Sơn Tùng M-TP và Chi Pu. Chị gái của Chi Pu đã lên tiếng phản ứng rằng: "Nhưng không muốn cháu mình nói giọng nhà quê đâu". Không biết đây là câu nói đùa giỡn hay có dụng ý đằng sau nhưng chia sẻ này của chị gái Chi Pu đang vấp phải làn sóng chỉ trích của cư dân mạng. 

Những tranh cãi nổ ra xung quanh việc chị gái Chi Pu chê giọng nói của Sơn Tùng M-TP quê mùa. Nhiều người còn cho rằng còn có sự phân biệt, kì thị giữa vùng miền và tỉnh thành với nhau.

Bình luận gây tranh cãi của chị gái Chi Pu
Bình luận gây tranh cãi của chị gái Chi Pu

Được biết chị gái của Chi Pu có tên Nguyễn Thùy Vân, sinh năm 1982 và đang làm việc cho một ngân hàng ở Hà Nội. Cô hiện đã lập gia đình và có hai con. Chi Pu từng chia sẻ rằng chị gái rất hiền lành và trầm tính, khác với vẻ sôi nổi năng động của mình. Đồng thời chị gái vẫn luôn ủng hộ Chi Pu trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Chị gái Chi Pu gây tranh cãi khi chê Sơn Tùng M-TP 'giọng nhà quê'? - ảnh 2
Chi Pu và chị gái Thùy Vân
Chi Pu và chị gái Thùy Vân

Trước đó vào năm 2015, Chi Pu từng đảm nhận vai nữ chính cho MV "Buông đôi tay nhau ra" của Sơn Tùng M-TP và hợp tác trong MV "Một năm mới bình an".

Sơn Tùng M-TP và Chi Pu từng hợp tác trong các dự án âm nhạc.
Sơn Tùng M-TP và Chi Pu từng hợp tác trong các dự án âm nhạc.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP vướng ồn ào tình ái trước nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm âm thầm hẹn hò vì Hải Tú. Theo đó, Hải Tú được cho là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Thông tin này nổ ra khiến cho Tùng - Tú hứng chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Hiện tại Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm không lên tiếng về vấn đề này nhưng động thái bỏ theo dõi nhau trên Instagram như gián tiếp xác nhận chuyện chia tay là thật. Trong khi đó Hải Tú vẫn giữ im lặng tuyệt đối dù bị réo gọi và lập nhóm anti fan ồ ạt.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục