24h
Yeah1 News

Chị em Thiều Bảo Trâm gây chú ý khi đi ăn, quán chỉ bán mang về nhưng vẫn kê ghế ngồi vỉa hè "đánh chén"?

Thứ sáu, 03/12/2021 | 19:32 (GMT+7)

Chia sẻ về câu chuyện đi ăn hàng quán của chị em Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang đang khiến dân tình chú ý với những luồng ý kiến trái chiều.

Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang vừa chia sẻ những hình ảnh cùng nhau đi ăn sáng. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Thiều Bảo Trâm không hé lộ câu chuyện đằng sau chuyến đi ăn này. Cụ thể nữ ca sĩ cho biết rủ cô em gái đi ăn nhưng quán chỉ bán mang về do để đảm bảo các quy định phòng dịch Covid-19. Tuy nhiên Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang vẫn có cách để ăn ngay không cần đem về khi được một anh bảo vệ kê ghế ra vỉa hè ngồi ăn. Thiều Bảo Trang còn hào hứng bày tỏ đi với em gái xinh đẹp nên có lợi, nhờ nhan sắc nên được người khác hỗ trợ.

Thiều Bảo Trang khoe câu chuyện đi ăn cùng em gái Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trang khoe câu chuyện đi ăn cùng em gái Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ hình ảnh đi ăn cùng chị gái
Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ hình ảnh đi ăn cùng chị gái

Động thái này từ Thiều Bảo Trang khiến dân tình chia làm hai luồng ý kiến. Một số ý kiến cho rằng việc quán đã chủ đích chỉ bán mang về nhưng cặp chị em họ Thiều vẫn cố tình ngồi lại, dựng bàn lên vỉa hè để ăn là không đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên nhiều người lại bày tỏ không có vấn đề gì to tát trong câu chuyện này, hiện tại TP.HCM cũng đã cho phép các dịch vụ ăn uống mở cửa trở lại. Có thể Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang đã nhờ vả được một chỗ nào đó thuận tiện để ngồi ăn luôn cho tiện.

Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm cũng từng gây tranh cãi khi cởi khẩu trang chụp ảnh trong siêu thị giữa thời điểm dịch Covid-19 tại TP.HCM vẫn đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên nữ ca sĩ chỉ cởi khẩu trang ở những khu vực vắng người sau đó đeo vào ngày để tiếp tục mua sắm. Nhưng hành động nguy hiểm này không tuân thủ quy định 5K này khiến nữ ca sĩ sinh năm 1994 nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Thiều Bảo Trâm từng gây tranh cãi vì không đeo khẩu trang khi đi siêu thị giữa mùa dịch
Thiều Bảo Trâm từng gây tranh cãi vì không đeo khẩu trang khi đi siêu thị giữa mùa dịch

Có vẻ như sau những ồn ào đời tư, Thiều Bảo Trâm đang nhận về cái nhìn khắt khe hơn từ dư luận. Mọi động thái dù là nhỏ nhất của nữ ca sĩ cũng bị "soi" khá kĩ. Từ đầu năm 2021 đến nay, dù bị réo tên trong nhiều lùm xùm nhưng Thiều Bảo Trâm không lên tiếng chính thức, cô vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống và tìm những thú vui bên bạn bè, cùng những hoạt động nghệ thuật.

Chị em Thiều Bảo Trâm gây chú ý khi đi ăn, quán chỉ bán mang về nhưng vẫn kê ghế ngồi vỉa hè 'đánh chén'? - ảnh 4
Những hình ảnh thời gian gần đây của Thiều Bảo Trâm
Những hình ảnh thời gian gần đây của Thiều Bảo Trâm

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục