24h
Yeah1 News

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": Netizen thấy bất công khi đội Lệ Quyên có 2 "cỗ máy nhảy", đông gấp đôi team Lan Ngọc?

Thứ tư, 22/11/2023 | 12:17 (GMT+7)

Nhìn vào đội hình của 2 team Lệ Quyên và Hồng Nhung, nhiều người không khỏi đặt lên bàn cân so sánh các "cổ máy nhảy" của 2 bên Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc hay MLee.

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" thời gian qua là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ nhờ các tiết mục hay sân khấu trình diễn đặc sắc mà còn bởi những màn tương tác và tung hứng giữa các Chị Đẹp. Là chương trình đầu tiên quy tụ 30 nữ nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Việt, tại đây đã cho thấy nhiều khoảnh khắc thân thiết trước và sau ống kính giữa các Chị Đẹp.

Thân thiết là vậy nhưng một khi đã bước vào phần thi đấu, dàn Chị Đẹp đều thể hiện hết sức tập trung và nghiêm túc để có sân khấu trình diễn tốt nhất. Sau phần chia đội, các đội hình chính thức sẽ trình diễn trong Công diễn 1 cũng lộ diện. Trong đó, 2 đội của team Lệ Quyên (thành viên: Diệp Lâm Anh, MLee, Phương Vy, Lưu Hương Giang, Hương Ly) và Hồng Nhung (thành viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Lynk Lee) là 2 nhóm đang nhận được nhiều sự chú ý.

Team Lệ Quyên
Team Lệ Quyên
và team Hồng Nhung
và team Hồng Nhung

Không chỉ có 2 nhóm trưởng là 2 "chị đại" trong làng nhạc Việt mà 2 nhóm còn được đặt lên bàn cân so sánh khi đội hình trong team sở hữu những cái tên được cho là "cổ máy nhảy". Chọn về team của Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh được cho là thành viên "cân" phần vũ đạo trong Công diễn 1 khi người đẹp vốn có xuất thân là dancer. Thời mới vào nghề, Diệp Lâm Anh còn là trưởng nhóm của 1 nhóm nhảy, từng tham gia nhiều cuộc thi về vũ đạo thế nên không bất ngờ khi khả năng nhảy nhót của mỹ nhân này rất được kỳ vọng.

'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng': Netizen thấy bất công khi đội Lệ Quyên có 2 'cỗ máy nhảy', đông gấp đôi team Lan Ngọc? - ảnh 3
Đội Lệ Quyên khi tập luyện
Đội Lệ Quyên khi tập luyện

Hỗ trợ Diệp Lâm Anh trong phần này còn có MLee . Người đẹp sở hữu nhan sắc lai cũng nổi tiếng với khả năng "vũ đạo" không phải dạng vừa. Trong những hình ảnh được hé lộ ở phòng tập luyện, Diệp Lâm Anh và MLee chính là 2 thành viên đảm nhận hướng dẫn cho đội tập vũ đạo.

Điều này đã khiến netizen đặt ra câu hỏi liệu có bất công không khi 2 "cỗ máy nhảy" này ở trong đội hình 6 thành viên - gấp đôi so với đội của Hồng Nhung, Ninh Dương Lan Ngọc và Lynh Lee. Nhiều khán giả cũng rất mong chờ Ninh Dương Lan Ngọc sẽ thể hiện vũ đạo ra sao, nhất là khi ngọc nữ màn ảnh đã từng giành được vị trí Quán quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" và được ưu ái biệt danh "nữ hoàng dance sport".

Lan Ngọc được kỳ vọng về khả năng vũ đạo
Lan Ngọc được kỳ vọng về khả năng vũ đạo

Tuy nhiên, thực chất đông thành viên hơn vừa là lợi thế nhưng cũng vừa là hạn chế cho team Lệ Quyên khi việc làm thế nào để "chia" hợp lý về line bài hát, sắp xếp đội hình trên sân khấu và tập luyện nhuần nhuyễn, ăn ý cho cả 6 thành viên trong một thời gian ngắn là điều không dễ dàng.

30 Chị Đẹp chính thức tranh tài tại "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" gồm những gương mặt nổi bật trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật: Mỹ Linh, Thu Phương, Đoan Trang, Uyên Linh, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, H'Hen Niê, Thanh Ngọc, Diệu Nhi, Tú Vi, Yến Trang, Phạm Lịch, Thanh Vân Hugo, Huyền Baby, Hoàng Oanh, MLee, Lynk Lee, Nguyên Hà, Hà Kino, Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly cover, Thái Trinh, Trang Pháp, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Nga. 

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" 2023 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show. Chương trình được đầu tư bởi Tập đoàn YeaH1, VTVcab và STV Production là đơn vị sản xuất.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục