Chi Dân ẩn ý nói về chuyện chia tay giữa tin đồn 'đứt gánh' với Lan Ngọc sau 2 năm âm thầm hẹn hò

Giai Thụy 09:10 20/10/2021

Hiếm hoi nhắc đến chuyện tình cảm, chia sẻ mới đây của Chi Dân đã thu hút sự quan tâm từ khán gỉa.

Câu chuyện tình cảm của Chi Dân và Lan Ngọc đến nay vẫn là một "ẩn số". Mặc dù từng được cư dân mạng phát hiện ra nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai vẫn chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ của mình trước công chúng. Những tưởng mối tình này sẽ bền vững trong âm thầm nhưng gần đây, mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn cặp đôi đã chia tay cách đây 1 năm khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Chi Dân ẩn ý nói về chuyện chia tay giữa tin đồn đứt gánh với Lan Ngọc sau 2 năm âm thầm hẹn hò

Trước ồn ào trên, phía Chi Dân và Lan Ngọc vẫn quyết giữ im lặng, không có bài viết đính chính nào. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân nam ca sĩ đã bất ngờ đề cập đến vấn đề tình cảm, vô cùng tâm trạng như những người mới vừa chia tay. Theo đó, Chi Dân viết: "Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó, phải không em?".

Chi Dân ẩn ý nói về chuyện chia tay giữa tin đồn đứt gánh với Lan Ngọc sau 2 năm âm thầm hẹn hò

Ngay lập tức, bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi lẽ đây là một trong những lần hiếm hoi Chi Dân nhắc đến chuyện tình cảm cũng như vấn đề tan vỡ hậu vướng nghi vấn đã đứt gánh sau 2 năm âm thầm hẹn hò. Do đó, lần chia sẻ ngày khiến cho netizen ngầm hiểu Chi Dân đã xác nhận việc "đứt gánh" với ngọc nữ màn ảnh.

Chi Dân ẩn ý nói về chuyện chia tay giữa tin đồn đứt gánh với Lan Ngọc sau 2 năm âm thầm hẹn hò

Nhưng một số khác lại chi rằng, đây chỉ là dòng trạng thái PR cho ca khúc mới chuẩn bị ra mắt của anh chàng. Vì phần cuối bài viết, nam ca sĩ còn gắn thông tin trình làng MV cùng loạt hashtag liên quan. Hiện tại, động thái của Chi Dân đang nhận về không ít sự chú ý và bàn tán từ cư dân mạng.

Ảnh: Internet/Fanpage