Yeah1 News

Chi cả tỷ đồng để trùng tu nhan sắc, Lâm Khánh Chi vẫn chỉnh sửa thêm nữa vì chưa hài lòng

Thứ tư, 01/02/2023 | 17:03 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi sau khi phẫu thuật giọng nói và tu sửa thêm một số điểm khác trên cơ thể thì mới đây đã bị cư dân mạng soi là can thiệp thêm biện pháp thẩm mỹ ngay đầu năm mới.

Lâm Khánh Chi hiện tại dù không còn hoạt động nghệ thuật quá năng nổ nhưng vẫn là cái tên được nhiều khán giả quan tâm. Người đẹp chuyển giới thời gian qua cũng không giấu giếm chuyện mình can thiệp dao kéo nhiều lần để níu giữ tuổi xuân và có nhan sắc như mong muốn.

Chi cả tỷ đồng để trùng tu nhan sắc, Lâm Khánh Chi vẫn chỉnh sửa thêm nữa vì chưa hài lòng - ảnh 1

Riêng trong năm 2022 vừa qua, Lâm Khánh Chi còn tiến hành phẫu thuật giọng nói để có chất giọng nữ tính, nhẹ nhàng hơn. Ca phẫu thuật đã buộc Lâm Khánh Chi phải chi số tiền "khủng", khăn gói sang tận Thái Lan để phẫu thuật và mất thời gian dài để hồi phục.

Chi cả tỷ đồng để trùng tu nhan sắc, Lâm Khánh Chi vẫn chỉnh sửa thêm nữa vì chưa hài lòng - ảnh 2

Lâm Khánh Chi đến tận hiện tại vẫn thể nói chuyện lại bình thường mà vẫn phải nhẹ nhàng, nhỏ giọng để tránh ảnh hưởng thanh quản. Ngoài ra, Lâm Khánh Chi cũng chi tiền để thực hiện một số phương pháp thẩm mỹ khác mà theo cô từng chia sẻ là đã chi tổng cộng đến khoảng 1 tỷ đồng để trở nên đẹp hơn trong năm qua.

Chi cả tỷ đồng để trùng tu nhan sắc, Lâm Khánh Chi vẫn chỉnh sửa thêm nữa vì chưa hài lòng - ảnh 3

Dù vậy, dường như Lâm Khánh Chi vẫn chưa hài lòng khi cô được cho là vừa thực hiện thêm việc tiêm da để có làn da đẹp. Bước sang năm mới, Lâm Khánh Chi dù bận rộn nhưng vẫn không quên việc chăm sóc bản thân cũng như tiếp tục chi số tiền lớn để hoàn thiện nhan sắc.

Chi cả tỷ đồng để trùng tu nhan sắc, Lâm Khánh Chi vẫn chỉnh sửa thêm nữa vì chưa hài lòng - ảnh 4
Lâm Khánh Chi được cho là đã tiếp tục tiêm da để trùng tu nhan sắc.
Lâm Khánh Chi được cho là đã tiếp tục tiêm da để trùng tu nhan sắc.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng có cuộc hôn nhân với Trần Phi Hùng. Cả hai có với nhau một cậu con trai. Những tưởng đã viên mãn thì Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo đường ai nấy đi với Phi Hùng. Sau khi chồng cũ thông báo có tình mới thì Lâm Khánh Chi cũng vướng tin đồn tình ái với trợ lý Song Duy nhưng cô đã phủ nhận.

Chi cả tỷ đồng để trùng tu nhan sắc, Lâm Khánh Chi vẫn chỉnh sửa thêm nữa vì chưa hài lòng - ảnh 6

Ảnh: tổng hợp