Chi Bảo tuyên bố sẽ block những ai viết status có từ 'đám nghệ sĩ', khi nào hết dịch thì chơi lại

Giai Thụy 14:16 14/09/2021

Nam diễn viên cho biết, mỗi người đều có khác sở thích khác nhau nên sẽ chọn những người phù hợp để nói chuyện.

Khoảng thời gian qua, mạng xã hội đã trở nên "dậy sóng" khi giới nghệ sĩ liên tục bị một nữ streamer réo gọi tên, xỉa xói và cho rằng "ăn chặn" tiền quyên góp của người dân sau mỗi đợt kêu gọi từ thiện. Thậm chí, người này còn dùng những lời lẽ, từ ngữ khó nghe để gọi tên các ngành nghề, đối tượng khác nhau gây nên nhiều sự bức xúc và câm phẫn.

Kể từ khi câu chuyện bắt đầu và đến nay đã gần 6 tháng, nhưng sự việc trên vẫn chưa hề hạ nhiệt và luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Chính vì những điều tiêu cực này cứ nhan nhãn trước mắt nên những người không muốn bận tâm phải chứng kiến khiến sự khó chịu ngày càng thêm dữ dội. Đặc biệt mới đây, diễn viên Chi Bảo đã đưa ra quyết định liên quan đến những rắc rối vừa qua.

Chi Bảo tuyên bố sẽ block những ai viết status có từ đám nghệ sĩ, khi nào hết dịch thì chơi lại

Theo đó, trên trang cá nhân Chi Bảo tuyên bố sẽ block những ai viết lên tường nhà của mình có gắn thêm những từ như "đám nghệ sĩ". Mặc dù mỗi người đều có quyền tự do ngôn luận nhưng khi không cùng chung sở thích nên việc hạn chế "gặp mặt" nhau sẽ là cách tốt nhất để trả lại sự bình yện, tích cực cho người dùng MXH.

Chi Bảo tuyên bố sẽ block những ai viết status có từ đám nghệ sĩ, khi nào hết dịch thì chơi lại

"Để góp phần tạo thêm chút bình an trong lúc này, xin phép cả nhà từ đây đến hết dịch, cho phép tôi Block, Unfriend những ai viết lên tường của tôi có từ: "đám nghệ sỹ", "đám doanh nhân", "đám nhà báo"... nói chung là có chữ bắt đầu bằng cú pháp: <đám> + <tên nghề nghiệp> hoặc xin ai đó thấy không đồng ý thì cứ Block hoặc Unfriend tôi trước.

Đương nhiên là chúng ta tôn trọng quyền ngôn luận, và tôi cũng không phiền hà gì khi ai đó viết như thế, chỉ là chúng ta có khác sở thích khác nhau lúc này thì chọn nhau mà nói chuyện thôi.

Từ trước đến nay khi đăng stt tôi đều để chế độ công khai và chào đón mọi ý kiến phản biện, nhiều ý mang tính xúc phạm cá nhân tôi vẫn tiếp chuyện và thảo luận đến khi nào không được thì thôi. Nhưng với tên một ngành nghề, tập thể, đó là một thương hiệu đẹp, nghề nào cũng có thể mang lại hạnh phúc cho người đó, và ai cũng tự hào khi được sống và cống hiến cho nghề nghiệp của mình. Thì đâu lý do gì chúng ta lại lấy đi của nhau niềm hạnh phúc và tự hào ấy trong khi cuộc sống quá khó khăn đã làm cho ta mất ít nhiều hạnh phúc?", nam diễn viên cho biết.

Chi Bảo tuyên bố sẽ block những ai viết status có từ đám nghệ sĩ, khi nào hết dịch thì chơi lại

Đồng thời, Chi Bảo còn khẳng định thêm: "Chỉ xin cả nhà đến hết dịch thôi, rồi cuộc sống trở lại bình thường lúc đó tôi sẽ tìm đến các bạn đã Block và Unfriend để xin chơi lại. Vì khi đó chúng ta đã khoẻ lại rồi, mà khoẻ thì chịu được. Cảm ơn các bạn đã thông cảm vì sự bất tiện này!".

Ảnh: Internet/Chụp màn hình