Yeah1 News

Chán đếm hột xoàn, kim cương, Lý Nhã Kỳ có sở thích bình dân ngồi xe máy ăn quán lề đường

Thứ tư, 03/02/2021 | 12:36 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ thích thú khi được ngồi xe máy trải nghiệm cuộc sống bình dân trong những ngày cận Tết.

Nổi tiếng là một trong những mỹ nhân giàu có nhất showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ đã trở thành cái tên khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ mỗi khi nhắc đến. Cách đây không lâu, người đẹp phải khiến fan choáng váng khi tiết lộ cuộc sống độc thân, vô cùng sang chảnh của mình trên sóng truyền hình. Lý Nhã Kỳ tâm sự, vì vẫn một mình nên chỉ có việc bán hột xoàn làm niềm vui và thỉnh thoảng lấy hột xoàn ra đếm cho quên hết những đêm buồn cô đơn.

Chán đếm hột xoàn, kim cương, Lý Nhã Kỳ có sở thích bình dân ngồi xe máy ăn quán lề đường - ảnh 1

Nếu có theo dõi nữ diễn viên, đây cũng không phải là lần đầu tiên cô tiết lộ về mức độ giàu sang của mình. Tuy nhiên, do đã quen với cuộc sống trong nhung lụa nên đôi khi những điều bình thường diễn ra xung quanh khiến Lý Nhã Kỳ cảm thấy bỡ ngỡ và lạ lẫm.

Đặc biệt mới đây, diễn viên Kiều nữ và đại gia đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái cho biết bản thân đã bắt đầu "mở lòng" đón nhận những điều mới mẻ trong năm 2021. Cụ thể, người đẹp cảm thấy thích thú và quen dần với việc ngồi xe máy, đi ăn vỉa hè và cùng những người bạn sang tận Quận 5 để mua sắm đồ trang trí Tết.

"Năm nay nhiều thứ thay đổi trong Mọng. Thay đổi nhiều nhất là Mọng bắt đầu thích ngồi xe máy , đi theo các em trong nhà để ăn các món ngon ngoài đường, và đặc biệt mò qua đến Q5 mua đồ trang trí Tết . Có lẽ cô Mọng bắt đầu mở lòng để đón nhận những điều mới cho 2021 nha", cô viết.

Chán đếm hột xoàn, kim cương, Lý Nhã Kỳ có sở thích bình dân ngồi xe máy ăn quán lề đường - ảnh 2

Lần đầu trải nghiệm của cô đã làm không ít khán giả cảm thấy bất ngờ và phấn khích. Không còn cảm thấy cô đơn, chỉ biết đếm hột xoàn và kim cương mỗi khi buồn. Trái lại, Lý Nhã Kỳ đã cảm nhận được những điều bình dị nhưng đủ làm cô vui vẻ.  

Chán đếm hột xoàn, kim cương, Lý Nhã Kỳ có sở thích bình dân ngồi xe máy ăn quán lề đường - ảnh 3

Trong khoảng thời gian gần đây, người đẹp bắt đầu trở lại tham gia nghệ thuật một cách mạnh mẽ. Không chỉ xuất hiện tại các sự kiện mà cô nàng còn tham gia nhiều gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Được biết, dù đã ở tuổi U40 và có tất cả mọi thứ nhưng nữ diễn viên vẫn chưa kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực. Hầu hết, bên cạnh đều là những người anh em, bạn bè thân thiết luôn đồng hành cùng cô trong các hoạt động nghệ thuật. 

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV

Từ khóa: Lý Nhã Kỳ