CĐM tranh cãi trước phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: 'Phi Nhung qua đời là hoàn toàn đúng ý trời'

Giai Thụy 18:46 07/10/2021

Phát ngôn của Lương Hoàng Anh về sự ra đi của Phi Nhung đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9, sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM. Sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ đã khiến cho hàng triệu khán giả, người thân và bạn bè đồng nghiệp vô cùng đau lòng. Đến nay đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng không khí ảm đạm, nhuộm màu bi thương cũng như sự thương tiếc của mọi người dành cho cô vẫn chưa hạ lắng.

CĐM tranh cãi trước phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: Phi Nhung qua đời là hoàn toàn đúng ý trời

Đặc biệt mới đây, giữa lúc showbiz Việt vẫn đang trải qua những điều đau buồn thì trên trang cá nhân Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh đã có bài viết thu hút sự chú ý từ dư luận. Theo đó, cô chia sẻ lại đoạn clip ca hát, vui đùa của Phi Nhung cùng các con nuôi tại phòng ngủ và kèm theo phát ngôn gây "chấn động" khi cho rằng: "Nhìn những tư liệu này mình thấy ca sĩ Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý Trời.

Cõi nhân gian ô trọc này không xứng đáng có sự hiện diện của một thiên thần như CS Phi Nhung. Chị cũng đừng chấp làm gì những kẻ phàm u minh ngu dốt, họ xứng đáng ở lại trần gian để sống tiếp kiếp kền kền.

Hãy buông hết những gánh nặng hồng trần, và ra đi thanh thản vì chị đã sống trọn vẹn nhất rồi. Trải nghiệm một lần ra vào cánh cửa thế gian quá đủ rồi. Thần tiên nên ở cõi lành chị ạ!".  

CĐM tranh cãi trước phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: Phi Nhung qua đời là hoàn toàn đúng ý trời

Mặc dù những chia sẻ hoàn toàn không có ý xấu, chỉ muốn tôn vinh sự hiền lành nhân hậu của Phi Nhung nhưng cách bày tỏ của Lương Hoàng Anh không rõ ràng dẫn đến sự tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người khuyên rằng, sự ra đi của Phi Nhung là điều không một ai mong muốn, do đó cách nói "theo đúng ý trời" là không phù hợp bởi sinh thời nữ ca sĩ còn rất nhiều tâm nguyện cho các con, đặc biệt là con gái ruột ở Mỹ.

CĐM tranh cãi trước phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: Phi Nhung qua đời là hoàn toàn đúng ý trời

Đồng thời, khi tâm sự với khán giả vợ cũ Huy Khánh đã có những bộc bạch về cuộc đời gian truân của Phi Nhung: "Thật sự chị thấy đời Phi Nhung quá thiệt thòi khổ đau mà không hiểu vì sao… Giờ chị hiểu rồi. Đây là một thiên thần đã đến gánh vác bớt đau khổ cho nhân gian". Tuy những chia sẻ của Lương Hoàn Anh không mang một điều gì tiêu cực nhưng bài viết của cô vẫn đang nhận được rất nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình