Yeah1 News

CĐM 'sởn da gà' với clip Vũ Khắc Tiệp thoải mái ôm eo Ngọc Trinh, còn kề má suýt chạm môi nhau

Thứ hai, 05/07/2021 | 11:30 (GMT+7)

Không ngại thể hiện tình cảm cho nhau, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh liên tục gây chú ý với loạt khoảnh khắc âu yếm đến "sởn da gà".

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip âu yếm vô cùng tình cảm bên cạnh Ngọc Trinh. Trong khoảnh khắc được ghi lại, "ông trùm chân dài" thoải mái ôm eo người đẹp gốc Trà Vinh, thậm chí cả hai còn không ngần ngại tựa đầu kề má và thậm chí là suýt chạm môi nhau như người yêu thật sự.

CĐM 'sởn da gà' với clip Vũ Khắc Tiệp thoải mái ôm eo Ngọc Trinh, còn kề má suýt chạm môi nhau - ảnh 1

Chứng kiến cảnh tượng "quờn nhau" của hai người, nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ và tỏ ra thích thú. Một số khán giả còn mong muốn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ trở thành một cặp vì vô cùng xứng đôi vừa lứa. Có thể thấy, khoảng thời gian gần đây, tần suất các đoạn clip ghi lại cảnh tình bể bình, ôm ấp hay đụng chạm cơ thể quá trớn của cặp đôi ngày càng xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

CĐM 'sởn da gà' với clip Vũ Khắc Tiệp thoải mái ôm eo Ngọc Trinh, còn kề má suýt chạm môi nhau - ảnh 2
CĐM 'sởn da gà' với clip Vũ Khắc Tiệp thoải mái ôm eo Ngọc Trinh, còn kề má suýt chạm môi nhau - ảnh 3

Mặc dù từng 5 lần 7 lượt khẳng định mối quan hệ thật chất chỉ là anh em thân thiết nhưng những hành động cả hai dành cho nhau lại trái ngược hoàn toàn với lời khẳng định trước đó. Bên cạnh những phản hồi tích cực, thích thú thì có không ít người lại cảm thấy "sởn da gà" vì cách thể hiện tình cảm của "nữ hoàng nội y" và đàn anh. 

CĐM 'sởn da gà' với clip Vũ Khắc Tiệp thoải mái ôm eo Ngọc Trinh, còn kề má suýt chạm môi nhau - ảnh 4
CĐM 'sởn da gà' với clip Vũ Khắc Tiệp thoải mái ôm eo Ngọc Trinh, còn kề má suýt chạm môi nhau - ảnh 5

Họ thẳng thắn từ việc chê bai cho đến chỉ trích trước những khoảnh khắc "đỏ mặt" mỗi khi cặp đôi bên nhau. Thế nhưng, cho dù những thị phi vẫn liên tục bao vây thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn không hề quan tâm, hay có động thái phản ứng lại dữ dội với anti-fan như nhiều người. Đây cũng là lí do vì sao cả hai có mỗi quan hệ bền chặt suốt hơn 1 thập kỉ, bởi không chỉ hiểu mà họ còn là "cánh tay" hỗ trợ lần nhau trong các hoạt động kinh doanh.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ngọc trinh   Vũ Khắc Tiệp  

Cùng chuyên mục