24h
Yeah1 News

CĐM "soi" thực đơn tiệc cuối năm của công ty Sơn Tùng, ăn uống đúng chất công ty "nhà giàu"

Thứ hai, 22/11/2021 | 14:31 (GMT+7)

Nhìn qua menu các món phục vụ trong tiệc cuối năm của công ty Sơn Tùng M-TP, netizen biết ngay đây là công ty "nhà giàu" vì đãi toàn sơn hào hải vị cho nhân viên.

Tối qua, toàn bộ nhân viên công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đã tụ tập cùng nhau tham dự buổi tiệc "Year End Party" tổng kết cuối năm. Khá nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ vì công ty này tổ chức tiệc cuối năm từ khá sớm. Ngay cả "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP còn hài hước tâm sự trên trang cá nhân rằng: "Thời gian biểu của công ty này tính hơi kỳ...". Tuy vậy, những nhân viên nòng cốt cũng như talent, nghệ sĩ của M-TP Entertainment đều có mặt đầy đủ "quẩy" hết nấc trong buổi tiệc tối qua.

Công ty giải trí của Sơn Tùng tổ chức tiệc cuối năm sớm.
Công ty giải trí của Sơn Tùng tổ chức tiệc cuối năm sớm.
Sơn Tùng đến nhà hàng dự tiệc cuối năm của công ty.
Sơn Tùng đến nhà hàng dự tiệc cuối năm của công ty.
CĐM 'soi' thực đơn tiệc cuối năm của công ty Sơn Tùng, ăn uống đúng chất công ty 'nhà giàu' - ảnh 3
Nhân viên, talent và nghệ sĩ của công ty có mặt đông đủ 'quẩy nát tiệc' tối qua.
Nhân viên, talent và nghệ sĩ của công ty có mặt đông đủ "quẩy nát tiệc" tối qua.

Đáng chú ý, một nhân viên của công ty đã tiết lộ thực đơn món ăn phục vụ trong tiệc liên hoan cuối năm khiến netizen phải trầm trồ. Theo đó, có đến hơn 10 món ngon được dọn trên bàn tiệc của công ty Sơn Tùng tối qua. Nhìn sơ qua menu các fan cũng phải "chảy nước miếng" vì "Sếp" đãi nhân viên toàn sơn hào hải vị. Những món nghe tên thôi cũng đủ thấy "sang chảnh" như: Cá chẽm Chi- lê xông khói kiểu Thượng Hải, Súp vi cá hồng xíu gạch cua, Vịt quay Bắc Kinh, Sườn bò sốt kiểu Kong, Sò điệp xào măng tây,...Thực đơn hấp dẫn này chứng tỏ công ty Sơn Tùng đã có một buổi tiệc no nê tại nhà hàng Trung Quốc nào đó.

Thực đơn các món ăn 'đạm bạc' phục vụ tiệc cuối năm của công ty Sơn Tùng tối qua.
Thực đơn các món ăn "đạm bạc" phục vụ tiệc cuối năm của công ty Sơn Tùng tối qua.

Thời điểm cuối năm nhiều fan đoán già đoán non phía Sơn Tùng sẽ chuẩn bị comeback cho "gà nhà" Hải Tú thì bất ngờ cả hội dẫn nhau đi làm tiệc cuối năm. Nhiều khả năng đây là kế hoạch hoàn thành sớm để tất cả dồn sức cho nhiều chương trình, dự án khác sắp tới?

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục