Yeah1 News

CĐM "ăn cú lừa" việc Dispatch chuẩn bị "khui" một cặp đã hẹn hò được 3 năm, nhưng "couple" ngày 1/1/2022 sẽ là ai?

Thứ năm, 30/12/2021 | 14:36 (GMT+7)

Dân tình đang hoang mang trước màn tung "hint" sẽ "khui" một cặp đôi đã yêu đương được 2-3 năm từ Dispatch, tuy nhiên sự thật có vẻ không phải như vậy.

Như thông lệ nhiều năm qua, vào ngày đầu tiên của hằng năm, trang thông tin đình đám Hàn Quốc - Dispatch sẽ công khai hình ảnh hẹn hò của cặp đôi trong giới giải trí. Với uy tín của Dispatch, đa số những thông tin được chia sẻ đều chính xác và khiến công ty quản lý của các idol, nghệ sĩ phải lên tiếng thừa nhận các mối quan hệ tình cảm. Chính vì vậy Dispatch được coi là "hung thần" của Kbiz.

CĐM 'ăn cú lừa' việc Dispatch chuẩn bị 'khui' một cặp đã hẹn hò được 3 năm, nhưng 'couple' ngày 1/1/2022 sẽ là ai? - ảnh 1
Dispatch 'khui' chuyện hẹn hò của rất nhiều cặp đôi
Dispatch "khui" chuyện hẹn hò của rất nhiều cặp đôi

Năm 2022 sắp đến, người hâm mộ giới giải trí Hàn Quốc lại xôn xao bàn luận liệu cặp đôi nào sẽ lọt vào ống kính của các tay săn ảnh Dispatch để "mở bát" cho ngày đầu năm mới? Mới đây, trên mạng xã hội còn xuất hiện thông tin cho rằng Dispatch vừa tung "hint" về việc sẽ "khui" một cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2019, bên nhau được 2-3 năm mà công chúng không hề hay biết. Hiện tại người hâm mộ đang tích cực suy đoán về danh tính của "couple" này.

Tuy nhiên, độ tin cậy từ nguồn tin này có vẻ không cao khi không xuất phát từ trang chính thức của Dispatch. Trên tất cả các trang mạng xã hội chính thức của Dispatch từ Instagram, Twitter đến Facebook hiện không chia sẻ bất kì nội dung nào về thông tin cặp đôi sẽ mở đầu năm 2022. Thông tin về cặp đôi hẹn hò từ năm 2019 xuất phát từ một tài khoản Twitter được cho là của Dispatch nhưng chỉ mới thành lập vào cuối năm 2020 và rất ít người theo dõi biết đến. Chính vì vậy nhiều người vẫn đang hoài nghi về "hint" hẹn hò này. 

CĐM 'ăn cú lừa' việc Dispatch chuẩn bị 'khui' một cặp đã hẹn hò được 3 năm, nhưng 'couple' ngày 1/1/2022 sẽ là ai? - ảnh 3
Một tài khoản Twitter được cho của Dispatch tung 'hint' về cặp đôi năm mới 2022
Một tài khoản Twitter được cho của Dispatch tung "hint" về cặp đôi năm mới 2022
Tuy nhiên trên Twitter chính thức hay các trang mạng xã hội khác của Dispatch chưa có động thái nào
Tuy nhiên trên Twitter chính thức hay các trang mạng xã hội khác của Dispatch chưa có động thái nào

Một số "couple" được dân tình suy đoán sẽ được Dispatch công khai như: Park Min Young - Park Seo Joon, IU và Suga (BTS), Han So Hee và Song Kang, Lee Min Ho và Kim Go Eun...Tuy nhiên, mọi chuyện chắc phải chờ đến ngày 1/1/2022 tới để xem chính chủ Dispatch có đưa ra ánh sáng cặp đôi nào hay không?

Trong hơn 1 thập niên qua, Dispatch từng tiết lộ với công chúng chuyện yêu đương của rất nhiều cặp đôi Kbiz như: Hyun Bin và Son Ye Jin, Kai (EXO) và Jennie (Black Pink), G-Dragon (Big Bang) và Lee Yoo Jeon, Bi Rain và Kim Tae Hee, Hani (EXID) và Junsu (TVXQ/JYJ), Yoona (SNSD) và Lee Seung Gi...

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Kpop   Dispatch   hẹn hò  

Cùng chuyên mục