Cao Thái Sơn: "Tôi và Angela Phương Trinh nên duyên nhờ cùng tu tập, 2 bên gia đình đã đồng ý"

Thục Vy 12:37 24/02/2022

Giữa tâm điểm của những ý kiến trái chiều, Cao Thái Sơn đã giải thích quá trình tiến đến yêu đương với Angela Phương Trinh sau nhiều năm làm bạn và bày tỏ cảm xúc về những tranh cãi trên mạng xã hội.

Những vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đang có mối quan hệ tình cảm. Mặc những luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, cả hai vẫn liên tục bày tỏ tình cảm qua những bài đăng trên trang cá nhân, thậm chí tuyên bố đã đặt tên cho con trai khiến dân tình thêm tranh cãi. 

Cao Thái Sơn: Tôi và Angela Phương Trinh nên duyên nhờ cùng tu tập, 2 bên gia đình đã đồng ý

Phần lớn những ý kiến trái chiều xoay quanh nghi vấn Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đang cố tình PR cho một dự án chung nào đó. Liên hệ với Cao Thái Sơn, anh phủ nhận tin đồn này, khẳng định không có MV nào sắp ra mắt ở đây, đồng thời giải thích rõ mối duyên khiến anh và Angela Phương Trinh gặp lại sau nhiều năm không liên lạc, tiến từ tình bạn lên tình yêu. 

Cao Thái Sơn: Tôi và Angela Phương Trinh nên duyên nhờ cùng tu tập, 2 bên gia đình đã đồng ý

"Kể từ ngày Angela Phương Trinh tham gia diễn trong MV “Yêu thương quay về“ đóng máy 13 năm trước, chúng tôi chưa hề liên lạc hay có bất kì sự kết nối nào. Nhưng duyên phận là năm vừa rồi có những người bạn chung chí hướng làm bất động sản và tu tập về phật pháp nên chúng tôi có duyên gặp lại nhau.

Cũng chẳng hiểu vì sao, từ lúc nào nhân duyên và bạn bè kết nối rồi đưa chúng tôi lại gần nhau đến thế. Bên cạnh đó, hai bên gia đình lại đồng ý đẩy thuyền thì tôi và Trinh cũng quyết định tìm hiểu nhau thôi vì đã lâu rồi tôi không yêu ai". - Cao Thái Sơn cho biết. 

Cao Thái Sơn: Tôi và Angela Phương Trinh nên duyên nhờ cùng tu tập, 2 bên gia đình đã đồng ý

Khi được hỏi về cảm xúc khi đọc những bình luận trái chiều của cư dân mạng và nghi vấn cả hai đang "diễn", Cao Thái Sơn tự tin khẳng định: "Sự thật ở tương lai sẽ trả lời tất cả. Hiện tại, chúng tôi không có dự án nào chung mà chỉ tập trung vào xây dựng cuộc sống, tu tập để hoàn thiện bản thân và có thể giúp đỡ mọi người".  

Cao Thái Sơn: Tôi và Angela Phương Trinh nên duyên nhờ cùng tu tập, 2 bên gia đình đã đồng ý
Cao Thái Sơn hiện đã nhập hội "follow chỉ mình em" sau khi nhấn nút theo dõi một mình Angela Phương Trinh trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, việc Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh bất ngờ công khai mối quan hệ tình cảm đã trở thành tâm điểm chú ý của netizen. Đặc biệt là khi Angela Phương Trinh đã từng chia sẻ muốn từ bỏ chuyện tình yêu đôi lứa để tập trung tu tập. Sau 5 năm sống thanh tịnh và ăn chay, cô cho biết mình đã gặp đúng người và xin phép người hâm mộ được lấy chồng, hứa hẹn sẽ sinh con trai trước, sinh con gái sau với Cao Thái Sơn.

Vy

Ảnh: Tổng hợp