Yeah1 News

Cao Thái Sơn khoe body, bị anti-fan xỉa xói 'gống bồng' lập tức đáp trả: 'Chắc phải uốn dẻo mới men'

Thứ năm, 29/07/2021 | 10:10 (GMT+7)

Không ngại "xù lông" trước bình luận kém duyên, Cao Thái Sơn đã có màn đáp trả anti-fan cực gắt khi bị chê thiếu nam tính.

Mới đây, Cao Thái Sơn đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng khi khoe body căng đét của mình. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ hào hứng viết: "Sau khi bị mấy em chê anh bụng mỡ, anh đã nhịn cơm rồi, chỉ lóc mỡ ăn dần mấy ngày để siết khô. Với tỷ lệ mỡ thừa còn rất ít, da ngăm giòn tan đúng kiểu không cần phơi nắng. Ấy thế mà mùa dịch thứ 2 rồi vẫn chưa có người rước, ai ưng thì gả luôn đi. Chúc cả nhà hạnh phúc bình an, dù ở nhà cũng ráng vận động để cơ thể có đề kháng tốt vượt qua bệnh tật nhé".

Cao Thái Sơn khoe body, bị anti-fan xỉa xói 'gống bồng' lập tức đáp trả: 'Chắc phải uốn dẻo mới men' - ảnh 1
Cao Thái Sơn khoe body, bị anti-fan xỉa xói 'gống bồng' lập tức đáp trả: 'Chắc phải uốn dẻo mới men' - ảnh 2

Mặc dù đang trong giai đoạn dịch bệnh, mọi điều kiện đều rất hạn chế và khó khăn nhưng Cao Thái Sơn vẫn chăm chỉ luyện tập thể thao để giữ thân hình một cách hoàn hảo nhất. Có thể thấy, body của nam ca sĩ không chỉ vạm vỡ mà còn sở hữu những đường nét vô cùng lực lưỡng và săn chắc làm cho các fan phải mê mệt.

Cao Thái Sơn khoe body, bị anti-fan xỉa xói 'gống bồng' lập tức đáp trả: 'Chắc phải uốn dẻo mới men' - ảnh 3

Tuy nhiên, việc khoe cơ thể của mình đã vô tình khiến giọng ca "Con đường mưa" vướng phải những nhận xét trái chiều. Theo đó, một số anti-fan đã xóc xiểm, mỉa mai cho rằng anh chụp hình 10 kiểu thì có hết 9 kiểu gồng mình. Thậm chí một số người còn thẳng thắn gọi Cao Thái Sơn là đồ đàn bà, bê đê, nữ tính mà muốn làm đàn ông... gây nên sự náo loạn bên dưới phần bình luận bài viết.

Cao Thái Sơn khoe body, bị anti-fan xỉa xói 'gống bồng' lập tức đáp trả: 'Chắc phải uốn dẻo mới men' - ảnh 4

Trước sự soi mói vô cớ này, Cao Thái Sơn đã không nhường nhịn mà lập tức "xù lông" phản pháo một cách cực gắt. Cụ thể, anh cho biết: "Vậy mấy ông tập thể hình không gồng mà phải uốn dẻo mới nam tính nhỉ; Mặt em trông phát oẹ nên kém duyên thì lướt ra khỏi nhà anh đỡ mất công anh block; Mấy thằng ghen tị tập chắc chưa nâng nổi quả tạ luôn phát ngôn bừa bãi thế đấy em...".

Cao Thái Sơn khoe body, bị anti-fan xỉa xói 'gống bồng' lập tức đáp trả: 'Chắc phải uốn dẻo mới men' - ảnh 5

Hiện tại bài viết vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và bàn tán từ dư luận.

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cao Thái Sơn  

Cùng chuyên mục