Yeah1 News

Cao Thái Hà chính thức lên tiếng: “Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép, khiến ý nghĩa bị xô lệch và gây hiểu lầm”

Thứ tư, 25/05/2022 | 10:34 (GMT+7)

Cao Thái Hà chia sẻ thêm về phát ngôn của bản thân đang gây bão dư luận bị cắt ghép

Câu chuyện về mong muốn “làm vợ chồng” với ba ruột, “để tình yêu được thăng hoa hơn” của Cao Thái Hà đang là đề tài gây tranh cãi những ngày gần đây. Trong một talkshow năm 2021, Cao Thái Hà không ngần ngại bày tỏ quan điểm: “Vào cái ngày ba Hà sắp tắt thở, Hà cầm tay ba và nói với ba. Ba ơi, chắc là kiếp trước hai ba con mình là người yêu mà cũng thuộc dạng yêu dữ lắm nên kiếp này mình mới thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình cứ yêu thương nhau tiếp tục nhé. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”.

Diễn viên Cao Thái Hà xuất hiện trong một show năm 2021 và có phát ngôn gây tranh cãi
Diễn viên Cao Thái Hà xuất hiện trong một show năm 2021 và có phát ngôn gây tranh cãi

Đại đa số khán giả đều thấy phát ngôn ngày không hợp lý và quay ra phê phán những suy nghĩ của cô. Khán giả cho rằng, phát ngôn của Cao Thái Hà đi quá giới hạn, không phù hợp với chuẩn mực đạo đức.

Trước những phản ứng trái chiều của dư luận, Mợ Hai phim “Tiếng sét trong mưa” đã có hàng loạt những động thái gây khó hiểu khác nhau. Nhưng ngay sau đó, Cao Thái Hà đã có giải thích và gửi lời xin lỗi đến khán giả. Tuy nhiên lời xin lỗi này dường như vẫn chưa dập tắt được những tranh cãi. Cuối cùng, Cao Thái Hà đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái cho rằng “Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm” và tuyên bố “đây là chia sẻ duy nhất của Hà về vấn đề này và xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa”.

Dòng chia sẻ của Cao Thái Hà trên trang cá nhân
Dòng chia sẻ của Cao Thái Hà trên trang cá nhân

Nguyên văn dòng trạng thái như sau: 

“Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm.

Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân.

Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà  xin rút kinh nghiệm sâu sắc.

Đây là chia sẻ duy nhất của Hà về vấn đề này và xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa. 

Trân trọng.”

Diễn viên Cao Thái Hà
Diễn viên Cao Thái Hà

Dưới bài đăng, nhiều khán giả đã gửi lời động viên tới Cao Thái Hà, họ mong rằng chuyện cũ sẽ qua đi và hi vọng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho nữ diễn viên 

“Ai theo dõi chị Hà sẽ biết chị Hà yêu thương bố thế nào. Không nên chỉ dựa vào 1 clip cắt ghép như vậy. Mạnh mẽ lên chị iuu” 

“Hiểu và thông cảm nhưng đó cũng là bài học cho bạn. Tôi nghĩ bạn là cô gái không những xinh đẹp mà còn thông minh và còn có đức tính cần mẫn. Chúc bạn sớm vượt qua cái tai nạn không đáng có này”

“Thương chị”

Cao Thái Hà gây tranh cãi với phát ngôn “Làm vợ chồng” với ba
Cao Thái Hà gây tranh cãi với phát ngôn “Làm vợ chồng” với ba

Trước đó, sau khi có những phát ngôn gây tranh cãi dư luận, Cao Thái Hà cũng đã gửi lời giải thích và xin lỗi đến khán giả về những phát ngôn của cô. Trong bài, nữ diễn viên chia sẻ có thể cách dùng từ ngữ của cô đã khiến nhiều khán giả hiểu lầm. Người đẹp chia sẻ: “Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người Ba quá cố. Khi lúc sinh thời, Ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà cho Ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng”.

Lời xin lỗi của Cao Thái Hà trước đó
Lời xin lỗi của Cao Thái Hà trước đó

Hi vọng rằng sau sự cố lần này, Cao Thái Hà sẽ cẩn thận hơn trong phát ngôn để không xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Thanh Anh

Từ khóa: Cao Thái Hà  

Cùng chuyên mục