Yeah1 News

Cận cảnh nhan sắc quý tử nhà Phan Thành - Primmy Trương

Thứ năm, 21/10/2021 | 17:37 (GMT+7)

Tròn 1 tháng quý tử nhà Phan Thành - Primmy Trương chào đời, khán giả bất ngờ trước diện mạo điển trai qua màn tiết lộ của Ngọc Thanh Tâm.

Suốt khoảng thời gian mang thai đến lúc sinh con, Primmy Trương và gia đình hoàn toàn giữ bí mật trước công chúng. Cho đến ngày 20/10, mẹ vợ nam thiếu gia Phan Thành mới chính thức xác nhận bằng một bài viết trên trang cá nhân. Được biết, em bé chào đời từ 1 tháng trước tại một bệnh viện có tiếng nhất TP HCM và được đặt tên là Phan Thành Kiên (tên thân mật là Kyle). 

Cận cảnh nhan sắc quý tử nhà Phan Thành - Primmy Trương

Tuy nhiên, Primmy Trương và Phan Thành cùng người thân vẫn kiên quyết giấu mặt con trai. Mặc dù chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc quý tử chào đời trên mạng xã hội, nhưng cô nàng lại dùng icon che mặt kĩ lưỡng như hạn chế việc soi mói từ dư luận.

Cận cảnh nhan sắc quý tử nhà Phan Thành - Primmy Trương

Mãi đến khi bạn thân của Primmy Trương - diễn viên Ngọc Thanh Tâm chia sẻ hình ảnh cận mặt con trai Phan Thành trên trang cá nhân, khán giả mới được tận mắt chiêm ngưỡng diện mạo điển trai, diện mạo y đúc bố của mình. Theo đó, Ngọc Thanh Tâm cho biết: "Giờ được đăng hình rồi phải không? Welcome to the world Kyle, Auntie Tammy love you (Tạm dịch: Chào mừng đến với thế giới Kyle, dì Tâm yêu em. Thương bà ngoại Võ Thị Xuân Trang, thương mẹ Trương Minh Xuân Thảo".

Cận cảnh nhan sắc quý tử nhà Phan Thành - Primmy Trương

Có thể thấy, bé Kyle tuy chỉ mới một tháng tuổi nhưng trộm vía đã rất dễ thương và kháu khĩnh. Không chỉ sở hữu mái tóc đen dày mà còn gây chú ý với vẻ bụ bẫm, cùng chiếc mũi cao xinh xắn. Đặc biệt biểu cảm "hóng" của cậu bé khi nhìn Ngọc Thanh Tâm đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Ảnh: FBNV/Internet

Cùng chuyên mục