Cận cảnh biệt thự đón Tết của gia đình Đoàn Di Băng, không tiếc chi tiền "khủng" trang trí hoành tráng

Trúc 14:02 20/01/2023

Căn biệt thự cao cấp của gia đình Đoàn Di Băng ngập trong sắc xuân với nhiều chi tiết trang trí hoành tráng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa dự đoán hẳn nữ đại gia đã bỏ ra số tiền không nhỏ để hoàn thành.

Đoàn Di Băng là một trong những ngôi sao nổi tiếng với khối tài sản bạc tỷ. Cô không che giấu sự sung túc của mình khi nhiều lần khoe ảnh cuộc sống sang chảnh với những thú vui đắt đỏ. Mặc dù vậy, Đoàn Di Băng vẫn nhận được sự ủng hộ, mến mộ của khán giả vì tính cách thật thà, thẳng thắn. 

d-2
d-1
d-4
Vợ chồng con cái Đoàn Di Băng cùng trang hoàng đón Tết

Mới đây, Đoàn Di Băng đã chia sẻ cận cảnh căn biệt thự cao cấp của vợ chồng cô đang được chuẩn trị trang hoàng để đón năm mới. Vẫn như mọi năm, cơ ngơi của Đoàn Di Băng ngập tràn trong sắc xuân với cây kiểng mai đào cùng những loại kỳ hoa dị thảo khác. Thậm chí, vợ chồng Đoàn Di Băng và 3 cô con gái cùng với người làm trong nhà để bày trí từng ngóc ngách trong nhà.

d-3
Nhiều người dự đoán giá trị cây mai này không dưới bạc tỷ

Ở giữa biệt thự, vợ chồng Đoàn Di Băng đặt một chậu mai với gốc cổ thụ khá lớn cùng tán cây được uốn tạo hình. Nhiều người dự đoán cây mai này của nhà nữ nghệ sĩ trị giá không dưới bạc tỷ. Ở một số phòng khác, Đoàn Di Băng vẫn giữ thói quen trang trí với sắc đỏ rực rỡ. Những nhánh hoa đào được cô trưng dụng để giúp không gian thêm lung linh, sống động.

d-9
d-12
d-11
d-8
Từng ngóc ngách trong nhà Đoàn Di Băng đều được bày trí tinh xảo

Được biết, vợ chồng Đoàn Di Băng có cuộc sống thoải mái và rất chịu khó chăm chút, đầu tư cho đời sống tinh thần. Gần đây, hai người còn trang trí cả con đường quanh nhà thành một không gian chợ quê nho nhỏ để mời những người bạn thân thiết đến chơi. Rất nhiều vật dụng trang trí bằng rơm, gỗ mộc, tre trúc, chiếu cói... được lắp đầy khắp con đường không khác gì đời sống thường nhật của người ở nông thôn.

d-13
d-15
Vợ chồng Đoàn Di Băng có cuộc sống sang chảnh, sung túc

Ngoài việc trang hoàng nhà cửa đón xuân, Đoàn Di Băng còn tích cực cung cấp những đãi ngộ cho người làm trong nhà. Trong những ngày Tết đến Xuân về, Đoàn Di Băng đã mời chuyên gia làm nail đến tận nhà để phục vụ 3 bà vú của 3 cô con gái cưng. Trước đó, vợ chồng Đoàn Di Băng còn thưởng Tết và tặng quà hậu hĩnh cho những người làm việc trong gia đình. Có thể thấy không chỉ sống cuộc sống giàu sang mà vợ chồng Đoàn Di Băng còn rất thấu tình đạt lý khi quan tâm đến cảm thụ của nhân viên dưới trướng.

Ảnh: Tổng hợp