Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ

Dung 18:52 29/12/2020

Trên fanpage cá nhân, ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở Mỹ và không thể gặp vợ lần cuối trên livestream mới nhất.

Mới đây, Quách Tuấn Du đã livestream chia sẻ thông tin người đồng nghiệp Quách Tuấn Du đã qua đời ở Mỹ vì đột quỵ ở tuổi 41. Trong đoạn livestream trên fanpage chính thức của mình, Vân Quang Long vừa khóc vừa thông báo đến khán giả.

Bên cạnh đó, ca sĩ Khánh Bình cũng chia sẻ hình ảnh của Vân Quang Long và vợ, đồng thời thông báo anh đã qua đời. "Trời ơi không thể tin được anh ca sĩ Vân Quang Long qua đời luôn. Em gái Linh Lan cố lên, vượt qua sự mất mát quá lớn này. Em gái không được gặp chồng em vì anh đang ở Mỹ." 

Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ
Quách Tuấn Du livestream thông báo nam ca sĩ  Vân Quang Long đã qua đời.

Thông tin này đã khiến không ít khán giả hoang mang. Nhiều người bày tỏ sự buồn bã trước sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ, đồng thời gửi lời động viên đến vợ và con của Vân Quang Long.

Vân Quang Long (tên thật Lê Quang Hiển) xuất thân trong một gia đình nhà giáo ở Sa Đéc - Đồng Tháp. Tuy nhiên, niềm đam mê ca hát và cái duyên với nghề đã đưa anh đến với con đường ca hát và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp khi trở thành một trong những thành viên của nhóm nhạc 1088 đình đám.

Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ
Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ

Sau khi nhóm này tan rã, Vân Quang Long tiếp tục sự nghiệp solo và ký hợp đồng độc quyền với Kim Lợi Studio. Ngoài nhạc trẻ, Quang Long còn thử sức với thể loại trữ tình, dân ca. Với chất giọng cao, ấm đặc biệt, nhiều ca khúc của anh đã được khán giả biết đến như Nhật ký cho ai, Bé mắt nhung, Thư cuối, Bởi tin lời thề... và một số bài song ca cùng nữ ca sĩ Cẩm Ly qua các bài hát như Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi...

Trong đời sống riêng tư, nam ca sĩ cũng khá kín tiếng, mặc dù đã có vợ và hai con nhưng Vân Quang Long không tiết lộ gì nhiều về cuộc sống của riêng mình. 

Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ

P.D

Ảng: Tổng hợp

Theo Sở Hữu Trí Tuệ