Yeah1 News

Ca sĩ Tuấn Hưng đáp trả gắt khi tiếp tục bị nói là “chạn vương”, ăn bám nhà vợ

Thứ ba, 21/02/2023 | 08:21 (GMT+7)

Trước những nhận xét tiêu cực về cuộc sống riêng tư, ca sĩ Tuấn Hưng thẳng thắn lên tiếng phản hồi. Đây không phải lần đầu tiên giọng ca "Nắm lấy tay anh" đáp trả khi bị nói nhờ nhà vợ.

Theo đó trong một bài đăng trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh đang làm vườn với dòng trạng thái: "Tự trồng tự ăn cho nó đỡ hèn con người mày Hưng ạ. Không nghĩ cho bản thân thì rồi cũng không có mà ăn. Chân tay bẩn 1 tí, nhọc 1 tí nhưng nó là của mày".

Những tưởng đây là "status" rất bình thường về cuộc sống thường ngày của Tuấn Hưng thì bên dưới phần bình luận, một số ý kiến cho rằng nam ca sĩ là người "hay nói đạo lý" và "ăn bám nhà vợ".

Cuộc sống điền viên thảnh thơi được ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ lên mạng xã hội
Cuộc sống điền viên thảnh thơi được ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ lên mạng xã hội

Đáp lại những bình luận này, ca sĩ Tuấn Hưng cho rằng có vợ để bám là phước đức đời trước để lại. Giọng ca "Nắm lấy tay anh" cũng không quên mỉa mai đầy sâu cay đến người phán xét mình.

"Có vợ mà bám là tốt phước đời cụ đời ông để lại đấy . Phải con vợ nó phá cho thì cái bàn thờ gia tiên ở nhà còn không có mà thờ đâu. 

Mấy thằng hay xỉa xói người khác bám vợ là mấy thằng không được vợ yêu chiều. Chứ vợ yêu vợ chiều thì đầu óc tỉnh táo sáng lắm và nghĩ chuyện tốt đẹp với đời mà thôi" - Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

Ca sĩ Tuấn Hưng đáp trả khi bị nói ăn bám vợ, chỉ nói đạo lý
Ca sĩ Tuấn Hưng đáp trả khi bị nói ăn bám vợ, chỉ nói đạo lý

Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hưng bị dân mạng móc mỉa là "chạn vương" nhờ nhà vợ. Những lần như vậy anh đều lên tiếng phản hồi đầy khéo léo, đồng thời không quên "nịnh vợ".

Ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby kết hôn vào năm 2014. Sau 9 năm hôn nhân, cặp đôi có với nhau 3 nhóc tì kháu khỉnh là: Su Hào, Son và Sam. Tuấn Hưng nổi tiếng là sao nam yêu chiều vợ con, từng có thời điểm cuối năm 2020 nam ca sĩ tuyên bố giải nghệ để tập trung chăm sóc cho gia đình.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Tuấn Hưng bên bà xã Hương Baby và 3 nhóc tì
Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Tuấn Hưng bên bà xã Hương Baby và 3 nhóc tì

Được biết vợ Tuấn Hưng là con gái trong một gia đình giàu có ở Hà Nội. Hương Baby cũng có tài kinh doanh khi là chủ của chuỗi thương hiệu về làm đẹp, ăn uống, mỹ phẩm...trên khắp cả nước. Không thể phủ nhận chuyện bà xã của ca sĩ Tuấn Hưng có tiềm lực mạnh về kinh tế, xinh đẹp và giỏi trên thương trường. Đồng thời cô cũng là người phụ nữ lo liệu chu toàn công việc gia đình, chăm sóc các con cùng chồng.

Ca sĩ Tuấn Hưng nhiều lần không ngần ngại bày tỏ tình cảm với người vợ xinh đẹp bằng lời nói và những món quà đắt đỏ.

Ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby đã trải qua hôn nhân 9 năm viên mãn
Ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby đã trải qua hôn nhân 9 năm viên mãn

Ảnh: FBNV , Tổng hợp

Từ khóa: Tuấn Hưng   sao việt  

Cùng chuyên mục