Ca sĩ Trizzie Phương Trinh sẽ để tang Phi Nhung và hứa lo cho 23 đứa con nuôi của nữ ca sĩ

Ngọc Trâm 17:15 28/09/2021

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng vẫn bàng hoàng trước thông tin Phi Nhung qua đời vì Covid-19.

Đồng nghiệp và khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19. Trong thời gian điều trị bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, đã có thời điểm Phi Nhung đối diện với giây phút sinh tử nhưng cô vẫn kiên cường chống chọi. Thế nhưng đến cuối cùng vì bệnh tình quá nghiêm trọng do đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, suy đa cơ quan, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay trong sự tiếc thương của mọi người.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh sẽ để tang Phi Nhung và hứa lo cho 23 đứa con nuôi của nữ ca sĩ
Mọi người bàng hoàng trước thông tin Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19.

Trước sự ra đi của Phi Nhung, người chị thân thiết Trizzie Phương Trinh tại Mỹ vừa có những chia sẻ xúc động về đàn em: "Cô tiên nữ tên Phi Nhung đã được kêu về trời. Em về vui em nhé. Nợ trần em đã trả xong cũng như trả lại hết những lời cay nghiệt người đời đã dành cho em. Cô Tiên trước khi bay về trời phải trải qua thử thách và em của chị đã làm rất tốt. Chị luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà chị đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm...".

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh còn tiết lộ việc cô sẽ chịu tang Phi Nhung như người thân trong nhà: "Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em...". Nữ ca sĩ cho hay con gái ruột Wendy của Phi Nhung sẽ được họ hàng bên ngoại che chở, riêng 23 đứa con nuôi mồ côi mẹ sẽ được Trizzie Phương Trinh thay Phi Nhung chăm lo.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh sẽ để tang Phi Nhung và hứa lo cho 23 đứa con nuôi của nữ ca sĩ
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhiều lần cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bạo bệnh.
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh sẽ để tang Phi Nhung và hứa lo cho 23 đứa con nuôi của nữ ca sĩ
Nữ ca sĩ sẽ chịu tang Phi Nhung và hứa lo cho 23 đứa con nuôi của Phi Nhung sau này.

Trizzie Phương Trinh không chỉ là đồng nghiệp mà còn lại chị em thân thiết với Phi Nhung khi hoạt động ở hải ngoại. Được biết, vợ cũ Bằng Kiều cũng là người phát hiện, dìu dắt Phi Nhung thành công trên con đường ca hát. Trong thời gian Phi Nhung chiến đấu với bệnh tật, Trizzie Phương Trinh từng dùng tiền mừng sinh nhật của mình để làm từ thiện dưới tên "Phi Nhung và hành trình không gục ngã".

Việc làm thiện nguyện này với mong muốn hồi hướng công đức để Phi Nhung có thêm niềm tin vượt qua bệnh tật. Nhưng rồi, đến cuối cùng nữ ca sĩ vẫn không thể chiến thắng số phận khiến bao người xót xa vô cùng.

T.D

Ảnh: FBNV