Ca sĩ Thuỷ Tiên bàn luận việc "Cá nhân làm từ thiện sao cho đúng" cùng MC Phan Anh

Phuong Thao 15:05 24/09/2021

Ca sĩ Thuỷ Tiên sẽ cùng MC Phan Anh bàn luận về câu chuyện "làm từ thiện sao cho đúng" trên một chương trình toạ đàm.

Theo đó trên trang cá nhân, MC Phan Anh vừa chia sẻ thông tin sẽ xuất hiện trên một chương trình toạ đàm với chủ đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?". Đáng chú ý trong buổi toạ đàm này, có thêm các khách mời trong showbiz là ca sĩ Thuỷ Tiên và ca sĩ Thái Thuỳ Linh. Thông tin này đang nhận về nhiều phản ứng từ công chúng khi chủ đề nghệ sĩ làm từ thiện đang rất được quan tâm thời gian gần đây. Cùng với đó MC Phan Anh và ca sĩ Thuỷ Tiên là hai gương mặt đã và đang vướng vào những bê bối lớn xung quanh câu chuyện kêu gọi tiền từ thiện. Chính vì vậy, công chúng đang thắc mắc liệu hai sao Việt này sẽ chia sẻ những gì về vấn đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?".

Được biết chương trình toạ đàm này sẽ lên sóng vào lúc 14h30 chiều nay, ngày 24/9.

Ca sĩ Thuỷ Tiên bàn luận việc Cá nhân làm từ thiện sao cho đúng cùng MC Phan Anh
Ca sĩ Thuỷ Tiên bàn luận việc Cá nhân làm từ thiện sao cho đúng cùng MC Phan Anh
Ca sĩ Thuỷ Tiên và MC Phan Anh sẽ cùng xuất hiện trong chương trình nói về chuyện cá nhân làm từ thiện

Về phía MC Phan Anh, vào năm 2016 anh từng kêu gọi được khoảng 24 tỷ đồng để cứu trợ lũ lụt miền Trung. Sau đó trong quá trình giải ngân hỗ trợ và tiến hành sao kê tiền, nam MC vấp phải làn sóng chỉ trích lớn từ dư luận vì nhiều người cho rằng có sự mập mờ, dùng tiền quyên góp vào mục đích cá nhân. MC Phan Anh sau đó phải mở họp báo, lập website để công khai minh bạch tiền từ thiện, tuy nhiên hình ảnh của nam MC trong mắt công chúng bị hạ thấp trầm trọng. Đến nay sau 5 năm nhiều người vẫn nhắc về vấn đề từ thiện và thường xuyên có những lời mỉa mai đến MC Phan Anh.

Ca sĩ Thuỷ Tiên bàn luận việc Cá nhân làm từ thiện sao cho đúng cùng MC Phan Anh
MC Phan Anh trong đợt cứu trợ miền Trung cách đây 5 năm

Trong khi đó ca sĩ Thuỷ Tiên vào cuối năm 2020 cũng đứng ra kêu gọi quyên góp được khoảng 178 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai. Cô gặp vấn đề tương tự MC Phan Anh khi bị cho không minh bạch trong quá trình sử dụng tiền, sao kê qua loa không rõ ràng. Mới đây, vợ chồng Thuỷ Tiên Công Vinh đã ra ngân hàng để lấy 18.000 trang sao kê chứng minh trong sạch, đồng thời tuyên bố khởi kiện những cá nhân vu khống, bịa đặt xung quanh vấn đề làm từ thiện.

Ca sĩ Thuỷ Tiên bàn luận việc Cá nhân làm từ thiện sao cho đúng cùng MC Phan Anh
Ca sĩ Thuỷ Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung cách đây 1 năm

Ảnh: FBNV, Tổng hợp