24h
Yeah1 News

Học trò Mỹ Tâm mua xe tiền tỷ sau loạt hit khủng

Thứ sáu, 22/07/2022 | 16:24 (GMT+7)

Mới đây, ca sĩ Thương Võ khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ loạt hình ảnh trong buổi lễ nhận xe Porsche Macan 2022. Được biết, đây là món quà mà Thương Võ tự thưởng cho mình sau quãng thời gian dài miệt mài chạy show.

Sau thành công của 2 bản hit “Em say rồi”, “Em nào có tội” đã giúp Thương Võ- học trò năm nào của Mỹ Tâm một bước thoát mác “người đẹp cover” và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp có bản hit gắn liền tên tuổi.

Học trò Mỹ Tâm mua xe tiền tỷ sau loạt hit khủng - ảnh 1

Nữ ca sĩ chia sẻ cô tậu xế hộp tiền tỷ bằng tiền tự kiếm được và phải chờ đợi trong 8 tháng mới “rước” được chiếc xe này về nhà.

Học trò Mỹ Tâm mua xe tiền tỷ sau loạt hit khủng - ảnh 2

Được biết, chiếc Porsche của giọng ca “Em say rồi” có ngoại thất màu trắng, nội thất tông đen với các đường chỉ đỏ tạo điểm nhấn sang trọng và nổi bật.

Học trò Mỹ Tâm mua xe tiền tỷ sau loạt hit khủng - ảnh 3

Hiện dòng xe Porsche Macan mới được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản cùng giá bán cao nhất là 4,7 tỷ đồng.

Thương Võ sinh năm 1992 tại Nghệ An, tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Cô được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015 dưới sự dìu dắt của ca sĩ Mỹ Tâm và tiếp sau đó là loạt sản phẩm cover đình đám trên mạng xã hội lẫn Youtube.

Học trò Mỹ Tâm mua xe tiền tỷ sau loạt hit khủng - ảnh 4

Tuy nhiên, thời điểm Thương Võ thực sự ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả là khi cô đầu quân về công ty giải trí ACV (ACV Entertaiment) vào năm 2020. Với sự đầu tư và hỗ trợ từ công ty ACV,  Thương Võ cho ra mắt loạt ca khúc ăn khách như: Hẹn yêu, Lựa chọn của anh, Em say rồi, Em nào có tội,…

Học trò Mỹ Tâm mua xe tiền tỷ sau loạt hit khủng - ảnh 5
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: thương võ   em say rồi  

Cùng chuyên mục