Yeah1 News

Ca sĩ Thanh Thảo lên tiếng khi bị chỉ trích "vô ơn với đất nước" do sang Mỹ tránh dịch

Thứ ba, 20/07/2021 | 20:55 (GMT+7)

Trước việc phải nhận nhiều phán xét tiêu cực khi rời Việt Nam sang Mỹ giữa mùa dịch, ca sĩ Thanh Thảo lên tiếng đáp trả.

Theo đó trên trang cá nhân hôm 16/7, Thanh Thảo thông báo cả gia đình đã đến Mỹ. Chia sẻ về nguyên nhân trở lại sứ xở cờ hoa, nữ ca sĩ cho biết sang để chích ngừa và đi diễn. Chuyến đi giữa mùa dịch của gia đình Thanh Thảo nhận về nhiều sự chú ý, bên cạnh những lời chúc mừng khi mọi người đã an toàn sau chuyến bay dài, thì có không ít ý kiến chỉ trích cho rằng nữ ca sĩ ích kỉ, vô ơn với tổ quốc khi ra nước ngoài tránh dịch.

Ca sĩ Thanh Thảo lên tiếng khi bị chỉ trích 'vô ơn với đất nước' do sang Mỹ tránh dịch - ảnh 1
Gia đình ca sĩ Thanh Thảo bay sang Mỹ cách đây vài ngày
Gia đình ca sĩ Thanh Thảo bay sang Mỹ cách đây vài ngày

Lên tiếng về vấn đề này, Thanh Thảo đã có chia sẻ dài bày tỏ quan điểm cá nhân. Nữ ca sĩ cho rằng những ai buông lời xúc phạm gia đình mình là thể hiện sự ghen tị, ích kỉ, nhỏ nhen, không muốn nhìn thấy người khác may mắn, hạnh phúc hơn.

"Trong hàng ngàn câu chúc mừng cho sự bình an của gia đình mình thì chỉ có vài câu xúc phạm vô cớ, thể hiện sự ghen tị, nhỏ nhen, ích kỷ của lòng người, họ không muốn nhìn thấy người khác may mắn và hạnh phúc hơn họ đó con à nên không đáng quan tâm

Quan trọng là họ không hiểu được năng lượng tích cực là tìm cách vượt qua khó khăn, tự mình vươn lên để đủ sức chống chọi, biết xoay chuyển theo thời cuộc để bảo vệ gia đình và bản thân, có như thế mới giúp ích được cho xã hội khi mình còn khả năng và sức lực" - Thanh Thảo chia sẻ.

Ca sĩ Thanh Thảo tiêm vắc-xin Covid-19 tại Mỹ
Ca sĩ Thanh Thảo tiêm vắc-xin Covid-19 tại Mỹ

Nàng "búp bê" của Vpop cho rằng thay vì ngồi sau bàn phím than trách người khác vô ơn với đất nước, soi mói đời tư nghệ sĩ thì hãy dành thời gian chăm sóc gia đình giữa mùa dịch, có khả năng hơn thì góp sức phục vụ cộng đồng.

"Biết bao nhiêu người ở tuyến đầu đang vất vả, không ăn không ngủ, quá tải với công việc, họ chưa từng lên tiếng than trách, họ cũng có gia đình và người thân, cũng muốn được trở về nhà mà không thể! Mẹ con mình may mắn là luôn được ở cạnh nhau, nên nơi đâu có gia đình thì nơi đó là nhà" - Ca sĩ Thanh Thảo bày tỏ.

Nữ ca sĩ mong muốn mọi người đừng tiêu cực vấn đề, hãy góp sức giúp cộng đồng
Nữ ca sĩ mong muốn mọi người đừng tiêu cực vấn đề, hãy góp sức giúp cộng đồng

Thanh Thảo cho biết dù đã sang Mỹ nhưng bố mẹ và người thân vẫn đang ở Việt nam nên trái tim vẫn luôn hướng về. Nữ ca sĩ mong các con lớn lên sẽ theo đuổi nghề bác sĩ để giúp đời giúp người.

Được biết vào đầu năm 2021, Thanh Thảo và gia đình từ Mỹ về Việt Nam vì thời điểm đó ở xứ sở cờ hoa dịch bệnh hết sức phức tạp. Gia đình cô phải hoàn thành cách ly 14 ngày tại Sơn Trà (Đà Nẵng). Sau đó, Thanh Thảo về nhà ngoại tại TP.HCM và sinh sống đến bây giờ rồi quay lại Mỹ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ lý do trở về quê hương: "Thời gian dài Mỹ liên tục bị "lock down" nên hầu như nghệ sĩ không có show. Không những thế, con cái lại không được đến trường, mọi việc đảo lộn và bất an vì dịch bệnh. Do đó, tôi muốn về Việt Nam để sinh hoạt văn nghệ, được lên sân khấu gặp lại khán giả và các con được đến lớp gặp thầy cô, bạn bè,..".

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục