Ca sĩ Phi Nhung: "Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi, chứ cái gì mà không làm qua"

Phuong Thao 20:00 16/07/2021

"Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện, cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi, chứ cái gì mà không làm qua, nên ai nói gì tôi không quan tâm..." - Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Những ngày vừa qua, Phi Nhung bị nhắc tên khá nhiều khi vướng ồn ào về mối quan hệ được cho không mấy tốt đẹp với cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường.  Thời gian gần đây, khi mọi chuyện đã dần lắng xuống, nữ ca sĩ tích cực trở lại với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân khó khăn trong dịch Covid-19.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung vừa chia sẻ bài đăng dài bày tỏ nhiều tâm sự về việc làm từ thiện. Cô bày tỏ, hạnh phúc nhất là được làm thiện nguyện, cho dù có ai nói đánh bóng tên tuổi đi nữa cũng không quan tâm vì "...Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi, chứ cái gì mà không làm qua, nên ai nói gì tôi không quan tâm...".

Ca sĩ Phi Nhung: Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi, chứ cái gì mà không làm qua
Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ những suy nghĩ về chuyện làm từ thiện

Theo Phi Nhung, thời buổi hiện tại càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng vẫn sẽ làm nếu có cơ hội và tiền bạc. Ca sĩ Phi Nhung cho biết thêm cách đây 2 năm đã có chuyến đi đầu tiên đến Ấn Độ, trong người có bao nhiêu tiền đã làm từ thiện hết, chỉ còn mất trăm ngàn gọi taxi đi về. Vì có tầm lòng thiện lương hướng phật, Phi Nhung không sợ điều tiếng mà tin vào sự ngay thẳng của mình.

"Mọi người ơi cho dù không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động. Nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc, đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thich. Nếu tôi mà giàu, tôi sẽ làm ngay trong lúc này cho các y bác sĩ và các bệnh nhân nữa. Vì trong trái tim tôi đã có Mẹ Quan Âm chứng giám, nên tôi không sợ ai nói gì, sống ngay thẳng thì không gì phải sợ nhé bà con" - Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Ca sĩ Phi Nhung: Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi, chứ cái gì mà không làm qua
Nữ ca sĩ bày tỏ không sợ điều tiếng vì sống ngay thẳng

Cách đây vài ngày, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã chung tay ủng hộ 1 tấn gạo cho người dân ở TP.HCM chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Nữ ca sĩ hiện đang tham gia nấu các suất ăn miễn phí hỗ trợ cho những người gặp khó khăn trong mùa dịch.

Ca sĩ Phi Nhung: Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi, chứ cái gì mà không làm qua
Ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường ủng hộ 1 tấn gạo chống dịch tại TP.HCM

Ảnh: FBNV