Ca sĩ Phi Nhung bị cho "làm màu" khi đi trao quà từ thiện giữa ồn ào với Hồ Văn Cường

Phuong Thao 13:42 14/06/2021

Những hình ảnh làm thiện nguyện vừa được ca sĩ Phi Nhung chia sẻ nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Dù đang vướng lùm xùm lớn khi mối quan hệ với cậu con nuôi Hồ Văn Cường được cho bị xấu đi, nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn hoạt động bình thường trên mạng xã hội. Không hề im lặng trước mọi chuyện, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video lên trang cá nhân nhưng không trực tiếp đề cập đến ồn ào đang diễn ra. Mới đây, Phi Nhung gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh đi làm thiện nguyện tại Sài Gòn. Cụ thể nữ ca sĩ trao quà cho người dân đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như: nước lọc, khoai lang, khẩu trang...

Ca sĩ Phi Nhung bị cho làm màu khi đi trao quà từ thiện giữa ồn ào với Hồ Văn Cường
Ca sĩ Phi Nhung bị cho làm màu khi đi trao quà từ thiện giữa ồn ào với Hồ Văn Cường
Ca sĩ Phi Nhung bị cho làm màu khi đi trao quà từ thiện giữa ồn ào với Hồ Văn Cường
Những hình ảnh đi làm thiện nguyện bị cho "làm màu" của ca sĩ Phi Nhung

Tưởng chừng như sẽ xoa dịu dư luận vì công việc từ thiện này, nhưng Phi Nhung lại tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí có người còn cho rằng nữ ca sĩ "làm màu" và "diễn lố" khi tạo dáng chụp ảnh trước ống kính. Đồng thời muốn Phi Nhung lên tiếng rõ ràng về những khúc mắc liên quan đến việc nuôi dưỡng Hồ Văn Cường 5 năm qua chứ không phải là sự im lặng, lấy những hoạt động khác ra "đánh lạc hướng".

Những ngày vừa qua, Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm chú ý của dư luận với những câu chuyện đằng sau mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi. Bắt nguồn từ những lời tố cáo tiêu cực từ phía doanh nhân Phương Hằng về người phụ nữ có tên "Phi Phi cô nương" khiến dư luận nghĩ ngay đến ca sĩ Phi Nhung. Sau đó trên mạng xã hội xuất hiện loạt tin nhắn được cho từ phía Hồ Văn Cường, muốn rời khỏi cuộc sống với Phi Nhung vì bị chèn ép, không được trả cát - xê...để về quê sống.

Ca sĩ Phi Nhung bị cho làm màu khi đi trao quà từ thiện giữa ồn ào với Hồ Văn Cường
Mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường được cho có mâu thuẫn

Trước những lùm xùm này, phía Hồ Văn Cường và Phi Nhung đều đã lên tiếng. Hồ Văn Cường xin lỗi công chúng và mẹ nuôi vì bị kẻ xấu lợi dụng đăng tin nhắn lên mạng xã hội. Trong khi đó ca sĩ Phi Nhung phủ nhận việc đối xử không tốt với con nuôi, đồng thời giải thích về việc giữ cát - xê của Hồ Văn Cường. Tuy vậy hiện tại dư luận vẫn đang đặt ra nhiều câu hỏi với Phi Nhung nhưng chưa có lời hồi đáp rõ ràng!

Ảnh: FBNV, Tổng hợp