Yeah1 News

Ca sĩ Du Thiên ủng hộ 20 triệu đồng giúp nam shipper bị đánh gãy tay khi đi giao hàng

Thứ hai, 20/02/2023 | 13:07 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Du Thiên thông báo sẽ hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng cho nam shipper bị đánh gãy tay ở Quảng Ngãi.

Mới đây, nam ca sĩ Du Thiên chia sẻ bài viết liên quan đến vụ việc nam shipper bị đánh gãy tay ở Quảng Ngãi khi đang giao hàng cho khách. Cụ thể, Du Thiên cho biết, sáng sớm vừa đọc được tin tức về nam shipper này đã cảm thấy thương cảm. Anh hy vọng số tiền 20 triệu đồng có thể giúp đỡ nam shipper trang trải cuộc sống khó khăn hiện tại.

Du Thiên tuyên bố hỗ trợ 20 triệu đồng cho nam shipper bị đánh gãy tay trong lúc giao hàng ở Quảng Ngãi
Du Thiên tuyên bố hỗ trợ 20 triệu đồng cho nam shipper bị đánh gãy tay trong lúc giao hàng ở Quảng Ngãi

Ngoài ra, Du Thiên còn thông báo sẽ đích thân bay vào Đà Nẵng để đến tận bệnh viện mà nam shipper đang điều trị để thăm hỏi và động viên nạn nhân cũng như gia đình.

Du Thiên viết trên Facebook cá nhân: "Tội quá. Sáng nay mình mới đọc được thông tin em trai này mà thương cảm với em! Gia đình thì khó khăn, em là trụ cột chính trong nhà mà lại xảy ra chuyện này. 

Chiều nay, Thiên sẽ bay vào Bệnh viện Quân y C17 Thành phố Đà Nẵng - nơi em ấy đang điều trị để động viên thăm hỏi. Của ít lòng nhiều, Thiên xin ủng hộ em 20 triệu. Số tiền nhỏ nhưng quan trọng hơn cả là động viên đúng lúc để ổn định tâm lý cũng như hỗ trợ phần nào cho em cùng gia đình bớt khó khăn".

Trước đó, Du Thiên từng giúp đỡ không ít hoàn cảnh khó khăn
Trước đó, Du Thiên từng giúp đỡ không ít hoàn cảnh khó khăn

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ lòng biết ơn, cảm kích với hành động tốt đẹp của Du Thiên. Mọi người hy vọng với số tiền này có thể giúp đỡ phần nào gia đình của nam shipper gặp nạn để lo cho cuộc sống trong khoảng thời gian anh chưa thể bình phục đi làm.

Mạng xã hội xôn xao tin một nam shipper ở Quảng Ngãi bị khách hàng đánh gãy tay
Mạng xã hội xôn xao tin một nam shipper ở Quảng Ngãi bị khách hàng đánh gãy tay

Trước đó, ngày 19/2, mạng xã hội Việt Nam xôn xao trước tin tức một nam shipper ở Quảng Ngãi bị người ta hành hung trong lúc giao hàng. Cụ thể, nạn nhân là anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi) làm nghề shipper (nhân viên giao hàng).

Theo lời kể, trưa ngày 17/2, Đạt như thường lệ làm công việc giao đơn. Khi Đạt đến nhà ông Trương Đình N. (trú xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) thì gặp nạn. 

Lúc đơn hàng đến, ông N. không hài lòng với sản phẩm nên đã có ý không chịu nhận. Thấy vậy, Đạt gọi điện thoại cho người bán hàng để 2 bên trao đổi giải quyết. Sau khi nói chuyện, ông N. càng tỏ ra bực tức và từ chối nhận hàng.

Ca sĩ Du Thiên ủng hộ 20 triệu đồng giúp nam shipper bị đánh gãy tay khi đi giao hàng - ảnh 4
Sau khi chạy đến cơ quan chức năng, anh Đạt đã bị đánh gãy tay và sưng mặt
Sau khi chạy đến cơ quan chức năng, anh Đạt đã bị đánh gãy tay và sưng mặt

Anh Đạt yêu cầu ông N. trả phí giao hàng để anh hoàn trả đơn về cho người bán. Nhưng ông N. đe dọa anh Đạt: "Mày có tin là tao đánh mày luôn không?"

Sau đó, ông N. và vợ đã cùng nhau "tác động vật lý" lên anh Đạt. Khi anh Đạt trốn chạy đến cơ quan Công an xã Nghĩa Lâm trình báo sự việc, lúc này tay và khuôn mặt anh Đạt đã sưng vù.

Anh Đạt được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y C17 ở TP. Đà Nẵng. Bác sĩ chẩn đoán anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí), gãy lòi cầu xương cánh tay trái và mỏm khuỷu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).

Cảnh tượng cánh tay bị bó bột của anh Đạt
Cảnh tượng cánh tay bị bó bột của anh Đạt

Theo tìm hiểu, hoàn cảnh gia đình anh Đạt rất khó khăn. Anh là trụ cột chính trong gia đình có bố làm nghề nông và mẹ làm phụ hồ. Trước đây, anh Đạt từng làm nhân viên tại một công ty trên địa bàn với mức lương ổn định. Tuy nhiên năm ngoái, công ty khó khăn cắt giảm nhân sự, anh Đạt nghỉ việc và bắt đầu làm shipper trong khoảng nửa năm gần đây.

Ảnh: Tổng hợp 

Từ khóa: du thiên   shipper bị đánh   shipper