24h
Yeah1 News

Ca sĩ Bằng Kiều: "Khán giả của tôi toàn người giàu cỡ tôi trở lên, nhiều siêu xe, còn sinh viên làm gì có tiền"

Chủ nhật, 12/03/2023 | 13:45 (GMT+7)

Phát ngôn của Bằng Kiều trong một show diễn mới đây đã gây nhiều tranh cãi khi anh cho rằng khán giả của anh toàn những người có tiền.

Bằng Kiều là nam ca sĩ không còn xa lạ với nhiều khán giả. Sau nhiều năm ca hát, Bằng Kiều vẫn có một vị thế riêng trong lòng nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả thế hệ 8x. Đến tận hiện tại, những show diễn hay chương trình ca nhạc nói chung có sự góp mặt của Bằng Kiều vẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và theo dõi.

Ca sĩ Bằng Kiều: 'Khán giả của tôi toàn người giàu cỡ tôi trở lên, nhiều siêu xe, còn sinh viên làm gì có tiền' - ảnh 1

Xuất hiện trong một chương trình gần đây vào ngày 07/03 tại Hà Nội, ngoài những ca khúc đã làm nên tên tuổi, Bằng Kiều còn gây ấn tượng với những màn giao lưu thân thiện với khán giả. Trong sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường và hai nam ca sĩ đã cùng chia sẻ về những kỷ niệm đẹp suốt nhiều năm ca hát với khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều: 'Khán giả của tôi toàn người giàu cỡ tôi trở lên, nhiều siêu xe, còn sinh viên làm gì có tiền' - ảnh 2

Theo đó, cả hai có nhiều kỷ niệm không kể hết ở thời điểm còn trẻ, "chạy show" cùng nhau. Khi Bằng Kiều cho rằng các ca sĩ trẻ hiện tại có thể có trải nghiệm khác với tiền bối đi trước nhưng sẽ giàu hơn thì Lam Trường đùa rằng "Bằng Kiều cũng giàu mà". MC lúc này cũng tung hứng theo: "Khán giả của Bằng Kiều cũng giàu mới có thể mua vé tham gia những show diễn như thế này".

Lúc này, Bằng Kiều theo câu đùa của các đồng nghiệp chia sẻ thêm về khán giả của mình: "Hai ngày trước, tôi đi hát ở một phòng trà nổi tiếng. Ông chủ ở đó nói rằng mỗi lần tôi hát, BTC đều phải sắp xếp thêm bảo vệ bởi khán giả của tôi đều đi siêu xe, đỗ chật kín.

"Khán giả của anh toàn là người có tiền cỡ anh trở lên, từ tuổi tác đến sự thành đạt, chứ các bạn trẻ bây giờ, các bạn sinh viên thì lấy đâu ra tiền và siêu xe. Người trẻ và sinh viên thì làm gì có siêu xe? Thế cho nên anh rất là tự hào và rất là sĩ vì thấy khán giả của mình toàn là người có tiền!". - Bằng Kiều chia sẻ trong show diễn.

Ca sĩ Bằng Kiều: 'Khán giả của tôi toàn người giàu cỡ tôi trở lên, nhiều siêu xe, còn sinh viên làm gì có tiền' - ảnh 3

Phát ngôn này của Bằng Kiều ở thời điểm đó, trong khuôn khổ đáp lại câu đùa của Lam Trường và nữ MC trên sân khấu thì khá bình thường. Thế nhưng khi được tách riêng chia sẻ trên mạng xã hội mới đây thì lại gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng không ít khán giả trẻ, những bạn sinh viên hay mới đi làm vẫn có tiền đi concert với giá vé hàng triệu đồng của idol họ ở nước ngoài.

Ca sĩ Bằng Kiều: 'Khán giả của tôi toàn người giàu cỡ tôi trở lên, nhiều siêu xe, còn sinh viên làm gì có tiền' - ảnh 4
Ca sĩ Bằng Kiều: 'Khán giả của tôi toàn người giàu cỡ tôi trở lên, nhiều siêu xe, còn sinh viên làm gì có tiền' - ảnh 5
Ca sĩ Bằng Kiều: 'Khán giả của tôi toàn người giàu cỡ tôi trở lên, nhiều siêu xe, còn sinh viên làm gì có tiền' - ảnh 6

Thế nhưng chung quy lại, mỗi nghệ sĩ đều có đối tượng khán giả riêng và ngược lại, khán giả cũng có dành sự quan tâm riêng cho những nghệ sĩ mình ủng hộ và có chi tiền hay không cho nhu cầu giải trí đều là tùy sở thích cá nhân của mỗi người và không quá liên quan đến chuyện giàu nghèo.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bằng Kiều   Lam Trường   SIÊU XE  

Cùng chuyên mục