Bó hoa cưới của Đông Nhi đã "hiệu nghiệm" với Ngô Thanh Vân?

Phuong Thao 13:43 28/12/2020

1 năm trước nhận được hoa cưới từ hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, giờ đây Ngô Thanh Vân đã tìm được "bến đỗ" rồi chăng?

Hôm nay, cư dân mạng được dịp xôn xao trước thông tin Ngô Thanh Vân đang hẹn hò cùng "phi công trẻ" kém 11 tuổi Huy Trần. Anh chàng này chẳng phải ai xa lạ mà chính là nam thần từng tham gia "Người ấy là ai" tập đặc biệt mùa đầu tiên. Ngồi ghế nữ chính tập này là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và cô nàng đã chọn Huy Trần là người ở lại cuối cùng. Tuy nhiên tại thời điểm đó, Huy Trần đang có bạn gái là Thảo Nhi Lê nên duyên với Hương Giang không thành.

Bẵng đi một thời gian, Huy Trần hiện đã chia tay bạn gái được một thời gian, từng có đồn đoán yêu đương với Hương Giang nay lại xuất hiện bên "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Theo đó, Huy Trần và Ngô Thanh Vân được tiết lộ đã tìm hiểu hẹn hò khá lâu, nhiều lần đi du lịch chung và thường xuyên có những tương tác trên mạng xã hội. Thông tin mối quan hệ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang nhận được sự ủng hộ khá lớn từ phía công chúng. Dù cách biệt tuổi tác nhưng nhiều người vẫn nhận thấy cả hai rất đẹp đôi.

Bó hoa cưới của Đông Nhi đã hiệu nghiệm với Ngô Thanh Vân?
Bó hoa cưới của Đông Nhi đã hiệu nghiệm với Ngô Thanh Vân?
Ngô Thanh Vân và Huy Trần được cho đang là một cặp

Đặc biệt, cư dân mạng đang rần rần "đào lại" khoảnh khắc Ngô Thanh Vân bắt được hoa cưới trong hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cách đây hơn 1 năm. Có lẽ nào bó hoa này đã chính thức "hiệu nghiệm" với nữ diễn viên?

Trong đám cưới tại Phú Quốc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra ngày 9/11/2019, ở khoảnh khắc tung hoa cưới, cô dâu Đông Nhi đã ném trúng cho một chàng nhân viên thân cận nhưng sau đó Jun Phạm đã lên giật lại rồi trao cho Ngô Thanh vân. Dù nhận hoa cưới trong hoàn cảnh bất đắc dĩ nhưng có vẻ như đó là báo hiệu cho một hạnh phúc sắp đến với "đả nữ" của màn ảnh Việt. 

Bó hoa cưới của Đông Nhi đã hiệu nghiệm với Ngô Thanh Vân?
Bó hoa cưới của Đông Nhi đã hiệu nghiệm với Ngô Thanh Vân?
Ngô Thanh Vân được Jun Phạm giật hoa cưới của Đông Nhi trao cho.
Bó hoa cưới của Đông Nhi đã hiệu nghiệm với Ngô Thanh Vân?
Bó hoa cưới năm nào giờ đây đang được nhắc lại rần rần khi Ngô Thanh Vân có tin hẹn hò.

Tuy vậy hiện tại Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện đang hẹn hò. 

P.T

Theo Sở Hữu Trí Tuệ