Yeah1 News

Bỏ 400 tỷ xây "cung điện" nguy nga, ca sĩ Di Băng "sốc xỉu" khi CĐM nhận xét nhà như ủy ban xã

Thứ tư, 14/07/2021 | 13:48 (GMT+7)

Đoàn Di Băng chia sẻ đã cười đến mất ngủ vì đọc được nhận xét siêu hài hước của cộng đồng mạng về căn biệt thự sang chảnh có giá trị lên đến 400 tỷ của mình.

Mới đây, vợ chồng Đoàn Di Băng đã khiến cộng đồng mạng "lóe mắt" khi tung bản thiết kế ngôi nhà y hệt "cung điện". Được biết, để hoàn thành căn nhà mơ ước, vợ chồng Di Băng đã bỏ ra 7,5 tỷ đồng thuê nhà thiết kế lừng danh Thái Công nhờ anh tư vấn, thiết kế nội thất cũng như toàn bộ căn biệt thự. Sau khi tung bản vẽ chính thức khoe trên mạng xã hội, nhiều người trầm trồ ngợi khen vì ngôi nhà của Di Băng chẳng khác nào cung điện. Với thiết kế 3 tầng theo phong cách cổ điển, khuôn viện rộng 640m2, bể bơi, gara ô tô và nhiều tiện nghi khác, Đoàn Di Băng chia sẻ cô phải chi 400 tỷ để hoàn thiện căn nhà trong mơ.

Bỏ 400 tỷ xây 'cung điện' nguy nga, ca sĩ Di Băng 'sốc xỉu' khi CĐM nhận xét nhà như ủy ban xã - ảnh 1
Ngôi nhà y hệt cung điện của vợ chồng Đoàn Di Băng sắp xây dựng.
Ngôi nhà y hệt cung điện của vợ chồng Đoàn Di Băng sắp xây dựng.
Bỏ 400 tỷ xây 'cung điện' nguy nga, ca sĩ Di Băng 'sốc xỉu' khi CĐM nhận xét nhà như ủy ban xã - ảnh 3
400 tỷ là số tiền hoàn thiện căn biệt thự này.
400 tỷ là số tiền hoàn thiện căn biệt thự này.

Tuy nhiên, bên cạnh hàng ngàn lời khen, biệt thự của Di Băng cũng nhận về khá nhiều nhận xét hài hước. Trong số đó, có người cho rằng biệt thự này mới nhìn qua trông y hệt...ủy ban xã. Di Băng đã phải lên google tìm kiếm từ khóa về "Ủy ban xã" để kiểm chứng, kết quả là cô nàng mất ngủ vì quá buồn cười cho sự tưởng tượng không biên giới của cộng đồng mạng. Cũng có thể vì biệt thự của vợ chồng Di Băng thiết kế theo phong cách cổ điển, hơi nguy nga, bề thế nên thoạt nhìn khá giống những địa điểm thuộc cơ quan Nhà nước.

Di Băng cười đến mất ngủ vì biệt thự 400 tỷ bị nhận xét như ủy ban xã.
Di Băng cười đến mất ngủ vì biệt thự 400 tỷ bị nhận xét như ủy ban xã.
Bỏ 400 tỷ xây 'cung điện' nguy nga, ca sĩ Di Băng 'sốc xỉu' khi CĐM nhận xét nhà như ủy ban xã - ảnh 6

Cách đây không lâu, chồng doanh nhân của Di Băng đã thông báo sẽ bỏ tiền túi ra mua đất xây dựng chung cư vài trăm phòng cho người vô gia cư hoàn toàn miễn phí. Nếu dự án này suôn sẻ, vợ chồng cô nàng sẽ tiếp tục nhân rộng thêm nhiều chung cư như thế để giúp đỡ thêm các hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa. Hành động đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Di Băng nhận về sự tán dương của cộng đồng mạng. Được biết, lý do xây chung cư từ thiện của 2 vợ chồng là vì quá xót xa cảnh lang thang của người nghèo giữa mùa dịch, đồng thời muốn tích đức cho con cái sau này.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục