24h
Yeah1 News

Binz xóa ảnh bên 2 mỹ nhân nóng bỏng, Châu Bùi lập tức diện cả cây hồng lên nói lời yêu thế này

Thứ năm, 20/01/2022 | 13:09 (GMT+7)

Sau động thái mới của bạn trai tin đồn, Châu Bùi mới đây cũng hồi đáp bằng màn "thả thính" mới vô cùng ngọt ngào trên trang cá nhân.

Được cho là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của Vbiz, Binz và Châu Bùi nhiều lần khiến cộng đồng mạng sóng vì những động thái trên mạng xã hội đầy ẩn ý gửi đến nửa kia. Gần đây, dân tình còn phát hiện Binz đăng ảnh nằm trên bãi biển cùng hai mỹ nữ nóng bỏng nhưng bất ngờ xóa vội khiến netizen đồn đoán của lẽ "bad boy" ngày nào giờ đã thành "good boy" và phải xóa ảnh vì "nóc nhà" Châu Bùi. 

Binz đăng ảnh bên 2 cô nàng bốc lửa nhưng đã xóa vội khiến dân tình gọi tên Châu Bùi.
Binz đăng ảnh bên 2 cô nàng bốc lửa nhưng đã xóa vội khiến dân tình gọi tên Châu Bùi.

Có vẻ hành động này của Binz đã ghi điểm không nhỏ trong mắt Châu Bùi khi mới đây, mỹ nhân trẻ vừa đăng lên trang cá nhân hình ảnh diện cả bộ vest hồng - màu sắc yêu thích của Binz kèm caption phải chăng là muốn nhắn nhủ đến "ai kia: "Yêu ơi là yêu". Hiển nhiên với màn "thả thính" quá rõ ràng này, các fan bên dưới lập tức gọi tên Binz và thích thú trước "cẩu lương" của cặp đôi đình đám. 

Châu Bùi vừa update ảnh diện cả cây hồng kèm caption ngọt ngào...
Châu Bùi vừa update ảnh diện cả cây hồng kèm caption ngọt ngào...
...cư dân mạng đã nhanh chóng gọi tên Binz.
...cư dân mạng đã nhanh chóng gọi tên Binz.

Bắt đầu vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2020, Châu Bùi và Binz đến hiện tại được cho là đã bên nhau được 2 năm. Tuy nhiên cặp đôi chưa bao giờ chính thức công khai mà chỉ úp mở qua những chia sẻ và "thả thính" qua lại trên mạng xã hội. Đến cuối năm 2021 vừa qua, Châu Bùi đăng ảnh story hôn má ai kia cực ngọt ngào còn Binz cũng nhiều lần ẩn ý dành lời có cánh cho bóng hồng bên cạnh mình, khẳng định "mượn cả thiên hạ để nói 1 người". Các fan vì thế không khỏi mong mỏi cặp đôi sẽ sớm công khai hẹn hò và thoải mái bày tỏ tình cảm trong năm mới này. 

Binz xóa ảnh bên 2 mỹ nhân nóng bỏng, Châu Bùi lập tức diện cả cây hồng lên nói lời yêu thế này - ảnh 4
Dân tình chỉ mong mỏi cặp đôi 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' sẽ sớm công khai hẹn hò.
Dân tình chỉ mong mỏi cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" sẽ sớm công khai hẹn hò.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Châu Bùi   Binz  

Cùng chuyên mục