Yeah1 News

Binz gây hoang mang khi khoe ngoại hình 'phát phì' giữa mùa dịch

Thứ tư, 21/07/2021 | 20:55 (GMT+7)

Chàng "Big City Boi" làm người hâm mộ hú hồn với hình ảnh phát phì giữa mùa dịch, nhưng sự thật phía sau khiến ai nấy đều bật cười.

Quãng thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh, các sao Việt chủ yếu quanh quẩn trong nhà, nếu không rèn luyện sức khỏe thì cũng "làm bạn" với việc ăn, ngủ. Chính điều này đã khiến cho nhiều nghệ sĩ trở nên tù túng và mất kiểm soát cân nặng. Giống như miêu tả thực mới đây được Binz đăng tải. Trên trang cá nhân, nam rapper đã làm các fan cười nghiêng ngã khi chia sẻ hình ảnh tăng cân của mình.

Binz gây hoang mang khi khoe ngoại hình phát phì giữa mùa dịch

Có thể thấy, khác hẳn với diện mạo phong trần, lịch lãm và bụi bẫm trước đó, Binz - phiên bản sau 2 tháng giãn cách đã tròn trịa, u nu ú nần đến bất ngờ. Không chỉ đánh mất gương mặt nhỏ nhắn, mà còn khiến dân tình đứng ngồi không yên với kiểu tóc trọc lốc. Phong cách bad boy "trai thành phố lớn" hôm nào giờ đã tan biến đi mất để lại một ngoại hình như một "ông chú" U50.

Binz gây hoang mang khi khoe ngoại hình phát phì giữa mùa dịch

Bên dưới bài viết, nhiều cư dân mạng liên tục bày tỏ sự thích thú và không thể không bật cười trước diện mạo hài hước của Binz. Bên cạnh những bình luận trêu trọc, đồng cảm với việc tăng cân mất kiểm soát vì giãn cách, một số khán giả còn vạch trần sự thật về bức ảnh được nam rapper đăng tải.

Binz gây hoang mang khi khoe ngoại hình phát phì giữa mùa dịch

Binz gây hoang mang khi khoe ngoại hình phát phì giữa mùa dịch

Theo đó, nhiều fan đã phát hiện đây thực chất chỉ là hình ảnh được photoshop, mô phỏng cơ thể người ở những nhân dạng khác nhau. Hiện nay trên mạng xã hôi và các diễn đàn cũng liên tục "đu" theo trào lưu này. Chỉ cần chọn một tấm ảnh gốc của bản thân và thông qua phần mềm đều có thể thay đổi diện mạo mà bản thân mong muốn. Hiện tại khoảnh khắc Binz "béo phì" vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Binz  

Cùng chuyên mục