Biệt thự chục tỷ tại Huế của Long Nhật bị ngập nặng, nhiều đồ đạc có giá trị hư hỏng

Hege 18:16 16/10/2022

Những ngày gần đây, miền Trung phải hứng chịu cảnh nước lũ ngập khắp nơi, gây khó khăn trong việc di chuyển. Mới đây, ca sĩ Long Nhật vừa chia sẻ tình hình nhà của mình tại Huế cũng không thoát khỏi tình cảnh này.

Sáng 16/10, trên trang cá nhân của ca sĩ Long Nhật đăng tải loạt clip tiết lộ tình hình và và biệt thự cổ của mình tại Huế bị ngập nặng do ảnh hưởng của mưa lũ kéo dài trong mấy ngày qua. Nam ca sĩ buồn rầu  chia sẻ: “Nhà trước, nhà Sau… Biệt Thự Long Nhật TP Huế…”

Nước lũ dâng nhanh khiến gia đình Long Nhật chưa kịp ứng phó.

Theo đoạn clip, toàn bộ căn biệt thự của Long Nhật nước ngập khắp ở tầng trệt, mực nước cao tầm 1m ngang đầu gối. Đồ đạc đắt tiền trong nhà như máy giặt, tủ lạnh, quạt điện,... đều hư hỏng, trôi nổi lềnh bềnh khắp nơi. 

Nước ngập gần hết cả tầng trệt.

Trước cảnh ngập nặng như thế, gia đình Long Nhật đứng trước tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”, phải di chuyển lên tầng 2 để sinh hoạt. Hiện tại, cha, vợ và các con Long Nhật đã đưa đến đến nhà anh Hai và em gái. Còn nam ca sĩ phải ở lại trông nhà và được em gái đi ghe đưa thức ăn.

Dưới bình luận, nam ca sĩ cập nhật tình hình tại nơi ở của mình: “Cả nhà đã kịp đưa Ba lên nhà anh Hai trên phố cao hơn, nước đang xuống rất chậm, rất lo mưa to, gió lớn trở lại là lũ chồng lũ chị gái ơi!”

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết để lại bình luận động viên nam ca sĩ, mong rằng bão lũ sớm đi qua để đời sống người dân miền Trung trở lại bình thường.

1

Long Nhật là một nam ca sĩ chuyên hát dòng nhạc quê hương và nhạc trữ tình. Anh và gia đình hiện đang có căn biệt thự với diện tích hơn 500m2 tại Huế trị giá khoảng 21 tỷ đồng. Căn biệt thự có kiến trúc kiểu cổ, 3 tầng lầu với nhiều phòng khác nhau. Ngoài ra, còn có khoảng sân là không gian để mọi người vui chơi giải trí.

Căn biệt thự cổ chục tỷ của gia đình Long Nhật tại Huế.

Ảnh: Chụp màn hình.