BIẾN CĂNG: Chồng cũ Diệp Lâm Anh bất ngờ chặn xe không cho đón con, đòi báo công an bắt vợ

Trúc 17:45 24/11/2022

Mới đây, Diệp Lâm Anh livestream đăng đàn cầu cứu cộng đồng mạng vì chồng cũ bất ngờ chặn xe, không cho cô đón con và đòi báo công an bắt vợ!

Khoảng 17h00 chiều ngày 24/11, Diệp Lâm Anh bất ngờ livestream đăng đàn cầu cứu mọi người vì bị chồng cũ chặn xe quấy rối. Chia sẻ trên mạng xã hội, Diệp Lâm Anh vô cùng sợ hãi vì chồng cũ bất ngờ đến đón con và giật con trên tay của cô. Diệp Lâm Anh phải đưa con vào xe trốn nhưng chồng cũ của cô - thiếu gia Đức Phạm vẫn chặn trước đầu xe không cho xe của vợ cũ rời đi.

dla-2dla-2

dla-1dla-1Thiếu gia Đức Phạm, chồng cũ của Diệp Lâm Anh chặn đầu xe của cô

Diệp Lâm Anh cho biết, chồng cũ đã báo công an và yêu cầu công an đến giải quyết. Thậm chí, thiếu gia Đức Phạm còn leo lên đầu xe ngồi suốt 1 tiếng đồng hồ để ngăn chặn vợ con rời đi. Diệp Lâm Anh chia sẻ cô không sợ phải đối chất với chồng cũ, cô chỉ lo các con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý và từ đó nảy sinh ám ảnh về hình tượng của người cha.

dla-3Diệp Lâm Anh sợ hãi bật khóc vì quá bế tắc

Diệp Lâm Anh không chịu nổi áp lực mà bật khóc, cô cho biết dạo gần đây công việc kinh doanh bất ổn, phải gồng gánh quá nhiều thứ trên vai. Cô sắp gục ngã không thể chịu đựng được trước những khó khăn cứ liên tục bủa vây:

"Gần một tháng nay mình quá mệt mỏi rồi, tòa cứ liên tục hoãn xử nên mình không muốn đưa con về nữa. Suốt từ lúc dọn ra riêng có hỏi thăm, lo lắng bất cứ điều gì cho con không? Không hề đóng một đồng tiền chu cấp, tiền nhà, không nộp bất kỳ khoản học phí nào cho con, các mẹ con phải một mình thuê nhà bên ngoài sống, vậy mà cái gì cũng đòi người ta phải đáp ứng phục tùng? Thật không chịu nổi!"

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào chia sẻ thêm, cô đã đưa toàn bộ đồ của mình cho thiếu gia Đức Phạm bán để lấy tiền lo cho việc kinh doanh và nuôi con. Thế nhưng đến hiện tại cô vẫn không nhận được bất cứ khoản tiền nào. Cô chia sẻ cô phải chịu đựng quá nhiều nhưng chưa bao giờ lên mạng đề cập bất cứ điều gì về chuyện riêng.

dla-4Cô cho biết suốt 1 tháng nay bị hết chuyện công ty đến chuyện gia đình quấy nhiễu, cô sắp chịu không nổi nữa

Ngoài ra, cô cũng tố thiếu gia Đức Phạm tung tin đồn nhảm về việc cô đòi 100 tỷ mới trả lại con nhưng thực chất chồng cũ của cô chẳng có tiền để mà đòi. Ngay cả cơ nghiệp kinh doanh 2 vợ chồng cùng gây dựng nhưng đến lúc có chuyện xảy ra thì chỉ có một mình Diệp Lâm Anh đứng ra giải quyết, còn chồng cũ cô thì bỏ mặc không quan tâm.

Cuối cùng, khi công an đến thì mọi chuyện mới có tiến triển. Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm sẽ giải quyết với sự có mặt của cơ quan chức năng. Tuy nhiên đến lúc này, công an yêu cầu Diệp Lâm Anh tắt livestream để không phát tán thêm tin tức dễ khiến mọi người hoang mang.

Ảnh: Tổng hợp